Posted on

Hầu hết những người học tiếng Nhật tại Việt Nam đang phải sử dụng những cuốn sách không chính thống để học ngôn ngữ này. Tuy nhiên, giờ đây họ sẽ không phải đau đầu để tìm những cuốn tài liệu nữa bởi Bộ sách dành cho người mới học tiếng Nhật – DAICHI NIHONGO SHOKYU mà VTC14 và VTC9 giới thiệu sau đây chính là điều họ tìm kiếm lâu nay.

Nền văn hóa Nhật ngày càng được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam tạo ra nhiều cơ hội về công việc và học tập cho nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Theo đó, để có thể tiếp cận hay giao lưu với nước bạn, người Việt phải rèn luyện và trau dồi ngôn ngữ tiếng Nhật để tránh những bỡ ngỡ khi đến xứ sở hoa Anh đào.

Tuy vậy, chặng đường học tiếng Nhật lại khá gian nan khi tài liệu tham khảo cho bộ môn này vẫn khá khan hiếm trên thị trường Việt Nam. Thực trạng cho thấy, hầu hết các học viên lại đang phải sử dụng những cuốn sách lậu hoặc sách photo.

Còn những người có nhu cầu học ngắn hạn để đi xuất khẩu lao động thì còn khá lúng túng trong việc chọn cho mình một bộ giáo trình học tiếng Nhật một cách bài bản. Chính vì thế bộ sách DAICHI NIHONGO SHOKYU ra đời sẽ là bộ sách đáp ứng được tất cả những khó khăn của độc giả muốn học tiếng Nhật.

Link video VTC14

Bộ sách gồm có 6 cuốn giúp người học được sử dụng đúng chuẩn khi mới bắt đầu học tiếng Nhật. Bên cạnh đó, bộ sách còn song song với việc giúp người học tìm hiểu về văn hóa nước Nhật để dễ dàng thích nghi với cuộc sống tại quốc gia này.

Mỗi bài luyện tập cơ bản được xây dựng dựa trên bối cảnh thực tế để người học có thể sử dụng tiếng Nhật, áp dụng vào cuộc sống thường ngày. Cuốn sách giúp người học có thể nhớ được gần 2000 từ với hơn 150 mẫu câu tiếng Nhật.

Link video VTC9

Bên cạnh các kiến thức về ngôn ngữ, từ vựng, giải thích ngữ pháp, bộ sách còn cung cấp thêm các kiến thức về văn hóa, địa lý ở cuối mỗi bài học. Từ đó, người học có cái nhìn tổng quan hơn về đất nước mình sẽ đến trong tương lai.

Với bộ sách này, người học chỉ cần bỏ ra mỗi ngày khoảng 2 – 3 tiếng, liên tục trong vòng 3 – 4 tháng thì có thể hoàn thành được trình độ sơ cấp và giao tiếp được cơ bản bằng tiếng Nhật.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ sách nhé : http://giaotrinhdaichi.mcbooks.vn/

001-messenger