Posted on

Muốn làm tốt nghề cha mẹ, phải thật sự hiểu con. Bởi vì khi hiểu được trẻ là bố mẹ đã làm được một nửa công việc dạy chúng rồi. Vậy điều bạn băn khoăn là gì khi không mua bộ sách Cha mẹ khéo – Con thành công bản sách in đẹp mà lại đọc PDF? Hãy cùng tìm hiểu lí do nên chọn mua sách bản quyền nhé.

8 cuốn sách trong bộ sách “Cha mẹ khéo – Con thành công” của dịch giả ,tác giả Nguyễn Hiến Lê sẽ giúp bố mẹ giải đáp hết mọi thắc mắc, tìm ra phương pháp nuôi dạy con khoa học, hiện đại nhất để con chúng ta đều tài giỏi.

Và tại sao lại không tự tay vừa đọc sách nghiên cứu, vừa note lại hoặc gạch chân những đoạn cần lưu ý thay vì đọc bản PDF trên mạng nhỉ?

Bạn sẽ thấy đọc sách thú vị lắm đấy. Một cốc cà phê nhâm nhi cùng cuốn sách trên tay, vừa nghiên cứu vừa ngẫm nghĩ. Thú vị hơn khi bạn lướt điện thoại nhiều lắm.

Không chỉ vậy, đọc sách in là bạn đang bảo vệ chính đôi mắt của mình khi hạn chế sử dụng điện thoại di động.

Mc Hoàng Linh cũng đã sở hữu cho mình một bộ sách Cha mẹ khéo – Con thành công

Đặc biệt đọc sách in là bạn đã gửi lời cảm ơn chân thành tới tác giả cùng nhà xuất bản khi trân trọng chất xám của họ đó.

Bộ sách Cha mẹ khéo- Con thành công là bộ sách tâm huyết của dịch giả Nguyễn Hiến Lê – một nhà dịch giả tài giỏi, người đầu tiên đưa Đắc nhân tâm tới tay độc giả Việt Nam. 8 cuốn sách được lựa chọn trong bộ “Cha mẹ khéo – Con thành công” của tác giả là những bản dịch, những tác phẩm xuất sắc của ông. Một số cuốn sách được dịch từ tác phẩm nổi tiếng nhất ở Mỹ, được hoan nghênh nhiệt liệt và bán chạy nhất nước Mỹ trong một vài thời điểm. Các bậc phụ huynh chỉ cần bỏ ra một vài buổi để đọc các cuốn sách này là có thể dễ dàng hiểu được trẻ hơn là nuôi con ròng rã cả 10 năm trời.

Một trong 8 cuốn sách trong bộ Cha mẹ khéo – Con thành công

Vậy còn chần chừ gì hãy mua ngay cho mình 1 bộ sách ngay nhé. Bạn sẽ còn được tặng kèm cuốn sách Đắc nhân tâm của chính độc giả này nữa đó.

/* Remnove chat fb */
001-messenger