Posted on

Bộ sách Sống sao cho đúng của tác giả Nguyễn Hiến Lê hiện đang trở nên rất hot trong thời gian gần đây bởi chính ý nghĩa : Hạnh phúc và thành công không đo bằng những gì ta đạt được hoặc có trong tay, mà chính là ở những gì ta cảm nhận được trong cuộc sống. Vậy có nên sở hữu 1 bộ sách trong tay để ngâm cứu hay là đọc bản PDF trên mạng? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu những ưu điểm của bộ sách nếu bạn sở hữu trong tay. Thứ 1 là bạn sẽ sở hữu bộ sách của Dale Carnegie – Là tác giả của những cuốn sách nằm trong danh mục sách bán chạy nhất và được biết đến nhiều nhất trên thế giới như: Đắc Nhân Tâm, Quẳng gánh lo đi và vui sống… được dịch giả nổi tiếng Nguyễn Hiến Lê- người đầu tiên mang Đắc nhân tâm tới Việt Nam phiên dịch. Bộ sách này là toàn bộ tâm huyết của ông.Việc sở hữu trong tay bộ sách tuyệt vời này sẽ là tài sản rất quý giá nhất của bạn.

Rất nhiều độc giả đã sử hữu cho mình bộ sách

Thứ 2, đọc sách là phải nghiên cứu, nghiền ngẫm, và note lại những điều tâm đắc. Mà điều này chỉ có thể có khi bạn sở hữu cả bộ sách in chứ không phải đọc PDF trên mạng.

2 cuốn sách trong bộ sách Sống sao cho đúng

Không chỉ vậy nó còn giúp bạn lưu giữ bộ sách tuyệt vời lại cho con em của mình bởi bộ sách mang đến những giá trị nhân văn, cách sống, cách suy nghĩ để có thể thành công.

Đặc biệt mua bộ sách này, bạn sẽ được tặng kèm những cuốn sách lẻ hay không kém của chính dịch giả Nguyễn Hiến Lê. Freeship khi mua 4 cuốn sách trở nên.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ sách và đưa ra quyết định của mình nhé

/* Remnove chat fb */
001-messenger