Posted on

Với tinh thần “Công bằng, bình đẳng và tôn trọng ý kiến của mọi nhân viên” MCBooks đã xây dựng thành công cho mình một nét văn hóa đặc trưng – Văn Hóa họp nhóm nơi mọi ý kiến được lắng nghe.

Họp nhóm MCBooks – Nơi mọi ý kiến đều được lắng nghe và thảo luận

Trong quá trình hoạt động của một công ty, việc phát huy tinh thần đội nhóm đóng vai trò tiên quyết đến thành công và hiệu quả công việc. Xây dựng văn hóa đội nhóm được ban lãnh đạo công ty cổ phần sách MCBooks ưu tiên lên hàng đầu.

Mọi thành viên đều có trách nhiệm và quyền lợi khi tham gia vào việc họp nhóm. Nguyên tắc công bằng và dân chủ được áp dụng một cách triệt để. Nếu bạn quen với việc các quyết sách, chủ trương đường hướng phát triển được các lãnh đạo chủ chốt đưa ra thì tại MCBooks, mọi ý kiến đều được ghi nhận và quyết định cuối cùng dựa trên sự đồng tình của đại đa số các thành viên trong nhóm. Thành công của các quyết sách, đường lối phụ thuộc vào chính các bạn chứ không phải là những lãnh đạo.

Khác với những cuộc họp nhóm thông thường, ở MCBooks bạn được nói ra những suy nghĩ, ý tưởng của mình một cách thoải mái và nhận được sự đồng tình của mọi người trong nhóm của mình.Tính chất của buổi họp đơn thuần là những chia sẻ, trải nghiệm của mỗi cá nhân và đưa ra quan điểm để mọi người cùng thảo luận chọn ra phương án khả thi và hợp lý nhất.

Cách thức ghi chép ấn tượng bằng phương pháp Mindmap của nhân viên công ty cổ phần sách MCBooks

Trao đổi thêm với nhóm phóng viên, giám đốc công ty cổ phần sách MCBooks Nguyễn Văn Cường cho biết thêm: “Trong quá trình xây dựng những đội nhóm vô địch cho công ty, tôi hết sức quan tâm tới hiệu quả của những buổi họp nhóm vì chính những cuộc họp này sẽ tạo ra những định hướng, sự thống nhất mục tiêu cho từng đội nhóm, qua đó tạo nên sự thống nhất cho cả công ty

Hòa Công cập nhật

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger