Posted on

Cơ hội mua combo sách học tiếng Anh giá hấp dẫn trên Mua Chung

(MCBooks) Nghe và nói tiếng Anh là hai kĩ năng căn bản và vô cùng cần thiết cho bất kì người học tiếng Anh nào. Rèn luyện tốt hai kĩ năng này không chỉ giúp bạn tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài mà còn là chìa khóa để bạn được điểm cao trong các kì thi tiếng Anh.

Mặc dù quan trọng như vậy nhưng phần lớn người học tiếng Anh hiện nay vẫn đi theo phương pháp học truyền thống tập trung nhiều vào ngữ pháp và rèn luyện kĩ năng đọc và viết. Thực tế này khiến không ít những bạn dù có nền tảng ngữ pháp rất vững chắc nhưng lại rất kém trong giao tiếp tiếng Anh bởi các bạn khi nói phải suy  nghĩ quá nhiều về câu khiến cho việc nói bị ngắt quãng và không có những nhịp ngắt nghỉ tự nhiên như người bản ngữ.

Bằng kinh nghiệm dạy học của mình tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tiến sĩ ngôn ngữ AJ Hoge – cha đẻ của hệ thống Effortless English đã tập hợp lại những bí quyết giúp người học vượt qua được những rào cản tâm lý, những lo sợ khi học tiếng Anh và chỉ ra những cách thức giúp chúng ta vui chơi với tiếng Anh trong cuốn sách “Learn to speak Enlgish like a native” đã được MCBooks mua bản quyền, dịch và phát hành tại Việt Nam với tựa đề “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ”.

Với thiết kế đẹp mắt và được in màu trên chất liệu giấy tốt nhất Việt Nam hiện nay, cuốn sách thực sự mang đến cho bạn đọc một cảm giác mới lạ khi cầm trên tay.

Thay vì sử dụng hình ảnh và lời nói như bản đĩa, tác giả viết và phân tích bằng giọng văn sâu sắc, nhắm vào tâm lý học tiếng Anh hiện nay của giới trẻ.

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và chuyên sâu sẽ giúp người học sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên. Nhớ từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh và sử dụng lưu loát, tự tin. Ngoài ra tác giả cũng hướng dẫn cách học bằng con đường thư giãn qua việc nghe những bài báo về những chủ đề quan tâm.

Nếu như “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” được ví như Đắc Nhân Tâm dành cho người học tiếng Anh bởi qua những chia sẻ của tác giả AJ Hoge, người học như xác định được rõ ràng động lực học của mình, mục tiêu lớn để phấn đấu và biết làm chủ tâm lý, cảm xúc giúp duy trì sự nhiệt huyết trong suốt quá trình học tiếng Anh từ đó mang lại hiệu quả nhiều hơn so với cách học truyền thống thì cuốn “5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh” với khối lượng bài nghe lớn được thu âm bởi giọng chuẩn của người bản ngữ sẽ mở ra cơ hội rèn luyện kĩ năng nghe cho người học một cách hiệu quả nhất.

Được áp dụng theo những nguyên tắc học tiếng Anh căn bản có trong hệ thống Effortless English, 5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh có cách bố trì bài học khoa học, hợp lý giúp người học không bị nhàm chán trong khi học. Bạn có thể thả mình thư giãn với những bài hát tiếng Anh ngọt ngào, hay lắc lư với những bài hát sôi động để từ đó bước vào những mẫu truyện ngắn có nội dung sâu sắc hay những câu truyện cười đầy thú vị.

Với CD Kèm theo, MCBooks tin rằng cuốn sách “5 Bí Kíp Luyện Nghe Tiếng Anh” sẽ trở thành trợ thủ đắc lực trên chặng đường chinh phục đỉnh cao ngoại ngữ mà bạn đang hướng tới.

Sở hữu hai cuốn sách cực kì hữu ích này với GIÁ HẤP DẪN trên Mua Chung chính là cơ hội để các bạn có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả, tự nhiên như một đứa trẻ.

001-messenger