Posted on

Tiếng Anh đã vô cùng quen thuộc đối với tất cả mọi người nên việc học tiếng Anh trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, ngay từ nhỏ, các em cũng nên được rèn luyện cho mình nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Không gì tự nhiên mà tiếng Anh lại được chọn là ngôn ngữ bắt buộc chính thức ở Việt Nam nhiều năm qua. Việc bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh cho các em học sinh tiểu học luôn được các bậc phụ huynh, nhà trường quan tâm. Vậy làm cách nào để các em vừa có thể chú tâm học tập vừa vui vẻ, thoải mái mà không hề bị áp lực?

Chắc chắn rằng học sinh tiểu học đang ở độ tuổi vui chơi, chưa thể xác định được mục tiêu, phương pháp học tập nhưng không vì thế mà các bậc phụ huynh lại bỏ bê, không quan tâm đến việc học của con. Thấu hiểu được điều đó, tác giả nổi tiếng người Hàn Quốc đã cho ra đời một phương pháp hoàn toàn mới dành riêng cho trẻ em: Học tiếng Anh bằng truyện tranh!

“Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram” là bộ sách được biết bởi giáo sư Jang Young Jun Hàn Quốc do MCBooks – Công ty Cổ phần sách ngoại ngữ độc quyền phát hành đang thu hút đông đảo phụ huynh, học sinh Việt Nam bởi khả năng khơi dậy tinh thần tự học của con trẻ rất thú vị.

Trước khi tiếp xúc với những cuốn truyện này, nhiều người còn hồ nghi vè tác dụng của chúng và tự đặt ra câu hỏi:”Liệu nó có đang đi ngược lại với mục đích học tiếng Anh của con trẻ hay không?. Liệu nó có dắt con trẻ vào thế giới của truyện tranh mà quên đi việc học hay không?”. Nhưng thật bất ngờ rằng, mọi người đã hết sức ngạc nhiên trước những thay đổi mà những cuốn truyện tranh ấy mang lại.

Trước hết, Gram Gram tạo cho trẻ một nguồn hứng thú học tiếng Anh dường như vô hạn bởi trước khi là sách, nó còn là truyện mà đương nhiên sức hấp dẫn của những cuốn truyện đối với độ tuổi này thì không phải bàn cãi. Vậy là các em hồ hởi khi cầm cuốn Gram Gram trên tay cũng là tự giác tạo cho mình 1 thói quan học hỏi, tìm hiểu những thứ mới mẻ quanh mình.

Xen vào những câu chuyện đầy lí thú ấy là những câu từ, cách sử dụng tiếng Anh vô cùng hữu ích. Đọc Gram Gram các em sẽ được tham gia vào đội thám hiểm giải cứu các nhân vật trong truyện bằng chính vốn tiếng Anh của mình.

Hình ảnh hết sức ngộ nghĩnh, bắt mắt; câu chuyện dí dỏm, hấp dẫn, từ ngữ được lồng ghép hợp lí, hữu ích; và trên hết bộ truyện sẽ giúp các con thấu hiểu được tình bạn, tình đồng đội, sự hiện hữu của cái thiện sẽ nâng đỡ con người trong cuộc sống. Chính vì những lẽ đó, không có lí do gì mà các bậc phụ huynh lại nhấc tay khỏi những cuốn truyện này khỏi kệ sách.

Đừng chần chừ gì nữa mà hãy nhanh tay sở hữu riêng cho mình bộ truyện độc đáo này để sở hữu phương pháp học độc đáo này nhé.

Xem thêm

Luyện nghe tiếng anh cơ bản-nâng cao-nhiều trình độ!
Hướng dẫn phát âm chuẩn Mỹ các từ tiếng anh dễ nhầm (phần 1)

/* Remnove chat fb */
001-messenger