Posted on
Nằm trong chuỗi sự kiện tặng sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ có tên tiếng Anh: Learn to speak English like a native do tác giả AJ Hoge viết và được MCBooks phát hành độc quyền tại Việt Nam.
MCBooks đã phối hợp tổ chức chương trình tặng sách dành cho độc giả báo Vnexpress với mong muốn cuốn sách có thể đến tay nhiều bạn đọc hơn và làm tròn nhiệm vụ thay tư duy học tiếng Anh theo phương pháp truyền thống thành tư duy học tiếng Anh theo phương pháp Effortless English là tự nhiên, thoải mái và đầy động lực.
Không phải là cuốn sách bài tập luyện nói thông thường đã quá phổ biến hiện nay, Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ được so sánh như cuốn Đắc Nhân Tâm dành cho người học tiếng Anh bởi cuốn sách tập hợp 7 phương pháp học tiếng Anh được đúc kết từ kinh nghiệm dạy học trên 20 năm của tiến sĩ ngôn ngữ AJ Hoge – người được biết đến như là giáo viên dạy tiếng Anh số 1 trên thế giới.
Sau khi được đăng tải tại bài viết: Sách dạy tiếng Anh Effortless English dành cho giới trẻ
Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của rất nhiều quý độc giả, và dưới đây là danh sách 5 bạn may mắn nhất đã nhận được sách có chữ ký của tác giả AJ Hoge
1) Nguyễn Đức Nguyên – số 10, Ngõ 6, Phố Nhuệ Giang, Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội
2) Nguyễn Lê Thu An – Số 5 đường 22, Nam Thông 1, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM.
3) Võ Ngọc Bảo Trâm – 107/5 ấp Long Chí, xã Long Thành Trung, huyện Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh
4) Phạm Phương Hoa – 115 Chính Kinh, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
5) Phan Lê Hồng Ngọc – 102, Ấp 5, Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

https://www.youtube.com/watch?v=9rcqcpCSeFI

Công ty cổ phần sách MCBooks xin trân thành cảm ơn quý độc giả đã dành những tình cảm cho cuốn sách đầu tiên của tác giả AJ Hoge được MCBooks mua bản quyền và độc quyền phát hành tại Việt Nam. Hiện nay, cuốn sách đã có mặt tại các nhà sách trên toàn quốc.

Bạn đọc chưa may mắn nhận sách có thể mua “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” tại các hiệu sách trên toàn quốc hoặc trên tại các đối tác bán sách online chính thức của MCBooks như: Vinabook.com, Atlazbooks.com, Nhasachviet.vn, Tiki.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger