Posted on

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh – Là cuốn sách đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái vào việc học Tiếng Anh theo các chuyên đề của kỳ thi TOEIC. Cuốn sách không chỉ mang đến cho bạn một lượng từ vựng hữu ích nhất mà con đồng hành cùng bạn qua các câu chuyện về nghị lực học tiếng Anh của chàng trai người Việt khi may mắn có được cô bạn người Do Thái cạnh bên làm người thầy chỉ dẫn.

Người học chắc chắn sẽ cảm nhận được một phần tính cách của mình trong việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng. Do đâu mà người ta thì học được còn mình thì chật vật mãi không xong. Tất cả đều nằm ở phương pháp học của chúng ta chưa thực sự đúng đắn, hoặc mục tiêu học tiếng Anh của bạn còn rất mơ hồ. Hoặc bạn đã vô trách nhiệm với chính bản thân mình bởi sống trong một xã hội mà sự hội nhập đang ngày càng sâu rộng như ngày nay, không có ngoại ngữ là bạn đã từ đặt mình vào khu vực của những người chậm phát triển.

Nhàm mang đến cơ hội sở hữu sách cho tất cả các bạn – MCBooks đã phối hợp cùng báo Kênh 14 tổ chức cuộc thi tặng sách cho 05 bạn may mắn nhất trả lời đúng các câu hỏi mà MCBooks đã đưa ra. Theo đó câu trả lời chính xác cho các câu hỏi như sau:

MCBooks là công ty chuyên các dòng sách học ngoại ngữ nào? 

Trả lời: Anh – Trung – Nhật – Hàn

Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng là cuốn sách do ai chủ biên?

Trả lời: Nguyễn Anh Đức

Có rất nhiều bạn đã tham gia chương trình này tuy nhiên, chỉ có khoảng hơn 200 bạn trả lời đúng mặc dù câu hỏi rất dễ. Dưới đây là danh sách 05 bạn đã trả lời đúng và may mắn nhất. Mỗi bạn sẽ nhận được 01 cuốn sách có chữ ký của tác giả Nguyễn Anh Đức.

1) Phạm Xuân Hoàng

Địa chỉ: 27/2a tổ 15 khu phố Đồng An 3 , phường Bình Hòa , thị xã Thuận An , Bình Dương

2) Lê Việt Thắng

Địa chỉ: số 14 ngõ 699 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

3) Cao Thị Minh Nga

Địa chỉ: K36/33 Quang Trung – Hải Châu – Đà Nẵng

4) Ngô Thị Quỳnh Phương

Địa chỉ: Ngô Thị Quỳnh Phương – Số 07 đường Hà Nội, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế.

5) Triệu Đức Tâm

Địa chỉ: Kí túc xá đại học Dược Hà Nội – 1A – Thọ Lão – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Công ty cổ phần sách MCBooks trân trọng cảm ơn các bạn đã tham gia chương trình, với những bạn chưa may mắn có thể sở hữu cuốn sách “Luyện Siêu Trí Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh” với giá giảm 20% và còn được tặng kèm thẻ học tiếng Anh online trị giá: 150.000 VNĐ nữa đấy!

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger