Posted on

Tiếng Trung đã và đang là ngôn ngữ được sử dụng trên thế giới. Học tiếng Trung thành thạo là việc mà bao người Việt mong muốn nhưng không phải ai cũng thành công. Nhất là những người mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Trung. Việc học lại càng khó khăn nếu không có phương hướng và tài liệu học đúng đắn. Cuốn tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu là sự lựa chọn của không ít độc giả. Cùng xem mọi người đánh giá sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu này như thế nào nhé.

Cuốn sách tổng hợp kiến thức quan trọng cơ bản nhất

Với mức giá khá hợp lý 85.000 cho một cuốn giáo trình có nội dung chất lượng, hình thức đẹp và giấy in trên chất liệu tốt, “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu” đã lọt vào “mắt xanh” của nhiều độc giả. Cuốn sách Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu chính là bước khởi đầu đơn giản tạo dựng niềm tin hứng thú học tập cho người học.

Chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh (TP.Hà Nội) đã chia sẻ về cuốn sách như sau: “Công việc khá bận rộn, nên mình không có thời gian đến trung tâm cũng như các lớp học. Mình đã thử lựa chọn cuốn sách. Nó mang lại cho mình những kết quả không ngờ. Kiến thức được tổng hợp đầy đủ, rất thú vị, học không thấy nhàm chán chút nào”.

Cuốn sách tổng hợp kiến thức quan trọng cơ bản nhất
                              Cuốn sách tổng hợp kiến thức quan trọng cơ bản nhất

Cuốn sách không đi vào các phần lý thuyết phức tạp mà cung cấp các mẫu câu thực tế hay sử dụng và file âm thanh đi kèm. Việc nhìn và nghe các mẫu câu lặp đi lặp lại giúp người học tắm trong ngôn ngữ và có cách tư duy theo ngôn ngữ mới khơi gợi sự hứng thú với việc học tập.

Với sự tổng hợp kiến thức từ các nguyên âm phụ âm, các hướng dẫn chi tiết thanh điệu và cách biến điệu trong chữ Hán, 16 bài hội thoại quan trọng là một sự tổng hợp kiến thức cơ bản và quan trọng nhất dành cho người học. Quyển sách sẽ hướng dẫn bạn học về các nguyên âm, phụ âm trong tiếng Trung, trình bày khoa học và dễ nhớ, sơ đồ các cơ quan phát âm hữu ích cho việc luyện tập tự phát âm.

Cuốn sách dễ học, dễ nhớ, gây hứng thú cho người học

Sở hữu ngay cuốn sách Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu để có bước khởi đầu nhẹ nhàng. Tạo dựng hứng thú học tập, rèn luyện các kiến thức nền tảng cơ bản và quan trọng nhất. Bạn có thể sẵn sàng chinh phục tiếng Trung ngay sau khi học xong cuốn sách này.

Cuốn sách dễ học, dễ nhớ, gây hứng thú cho người học
                  Cuốn sách dễ học, dễ nhớ, gây hứng thú cho người học

Phiên âm quốc tế và phiên âm tiếng Việt chi tiết cho từng câu hội thoại giúp người học dễ dàng ghi nhớ và đọc. Ngoài nội dung bài học và hội thoại, cuốn sách giải thích chi tiết những trường hợp đặc biệt giúp người học tổng hợp kiến thức và tránh sai khi dùng từ.

“Quyển sách tiếng Trung này rất bổ ích. Có thể nói bạn không cần đến trường lớp cũng nắm được các phần cơ bản để tự học. Đáng để mua” – Độc giả Lê Thị Thu Quỳnh (Đắk Nông).

Học theo phương pháp hiện đại cùng app trên điện thoại

Khi sở hữu cuốn sách này, bạn còn được tiếp cận, học theo phương pháp hiện đại cùng app trên điện thoại. MCBooks Ver2 là ứng dụng học tiếng Trung được yêu thích nhất, nay đã có bản tiếng Việt dành riêng cho người Việt. Được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp, MCBooks Ver2 sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn. Chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp bạn nói, viết tiến bộ nhanh hơn bất kỳ ứng dụng nào khác với các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

Học theo phương pháp hiện đại cùng app trên điện thoại
                  Học theo phương pháp hiện đại cùng app trên điện thoại

“Nếu ai muốn học tiêng trung theo kiểu tự học như mình nên mua cuốn sách này nha,cuốn sách đều phân chia cái chủ đề khác nhau ,có phiên âm rất rõ ràng.Và điều đặc biệt là bây giờ đã có app trên điện thoại ,mình có thể nghe nội dung trong sách bất cứ lúc nào,rất là tiện lợi. Độc giả Cao Thị Vân( Kiên Giang)

Với những đánh giá sách “Tự học tiếng Trung cho người Việt” được nhóm độc giả mang đến cho người học. Chắc chắn sẽ giúp bạn phần nào giải quyết được những khó khăn bạn gặp phải trong quá trình học. Hi vọng, với cuốn sách này, các bạn sẽ tự tin trong giao tiếp tiếng Trung và đạt được những kết quả cao.

Đặt mua sách nhận nhiều ưu đãi ngay tại đây nhé.

Từ khóa bài viết: Sách tự học tiếng Trung, Review sách tự học tiếng Trung, Học tiếng Trung cho người mới bắt đầu, Đánh giá sách học tiếng Trung hay, Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu, Học tiếng Trung cùng app

 

 

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger