Posted on

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến và có vai trò rất quan trọng đối với chúng ta  đặc biệt là trong nền kinh tế hội nhập như ngày nay. Dù bạn là ai, bạn đang giữ chức vụ gì thì tiếng Anh đều rất rất quan trọng. Nhưng có một điều mà chúng ta cần phải thừa nhận rằng hiện nay trình độ tiếng Anh của người dân Việt Nam rất thấp, có rất nhiều người tốt nghiệp đại học nhưng giao tiếp tiếng Anh căn bản cũng chưa biết. Người đi học trung tâm để cải thiện kỹ năng của mình thì khi gặp người bản xứ vẫn cảm thấy hồi hộp, thiếu tự tin khi nói Tiếng Anh.  Công việc cá nhân lấp đầy thời gian của bạn, bạn không thể áp dụng ngữ pháp và từ vựng vào quá trình giao tiếp. Ngoài ra các khóa học giao tiếp quá đắt đỏ và tốn thời gian bạn còn bận xử lý công việc, chuyện nhà cửa thêm một lý do nữa là bạn lười tất cả điều này khiến cho việc học tiếng Anh của bạn bị đình trệ. Vậy làm sao bây giờ? Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh chính là cuốn sách mang đến giải pháp dành cho bạn

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh – giải pháp cho người vừa bận vừa lười

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh
Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” là quyển sách từ một sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương. Tác giả của cuốn sách này có tên là Nguyễn Hiêp xuất thân từ một cậu học sinh ở quê không biết chữ tiếng Anh, luôn tự ti với khả năng phát âm và nói của mình nhưng giờ đây, anh là chủ của một loạt các trung tâm tiếng Anh trải dài khắp Hà Nội.

Với mong muốn giúp đỡ những người có cùng hoàn cảnh như mình trước đây Nguyễ Hiệ đã luôn ấp ủ một ước mơ đó chính là viết ra một cuốn sách chia sẻ những trải nghiệm và kinh nghiệm của mình về việc học tiếng Anh. Ngoài ra anh cũng muốn tìm ra một giải pháp hoàn hảo cho những học sinh bận rộn của mình chính vì vậy mà cuốn sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” đã ra đời như một giả pháp dành cho mọi

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh có ưu điểm gì đặc biệt so với các cuốn sách khác

Điểm đột phá của cuốn sách là một “sản phẩm học bằng âm thanh”. Người học sẽ được trải nghiệm phương pháp học công nghệ trên nền móng di động MCPlatform. Chỉ cần một chiếc tai nghe và điện thoại, bạn có thể luyện nghe tiếng Anh mọi lúc mọi ngành rất tiện lợi

Sách là ebook học phát âm – ngữ pháp – giao tiếp cho người bận rộn và ngại ngồi vào bàn học. Cuốn sách tiên phong trong thể loại luyện nghe được sử dụng riêng cho người Việt. Người k biết chút gì tiếng Anh cũng học được và số lượng kiến thức tương đương 3 khoá học.

Đặc biệt hơn, ứng dụng này rất biết “đối phó” với những người lười thường muốn “đốt cháy” quá trình học bằng cách khóa các bài tiếp theo nếu bạn chưa học xong bài trước. Để mở được khóa, bạn cần học từng bài theo thứ tự được sắp xếp từ dễ đến khó.

Cuốn sách đã đưa ra những phương pháp giúp bạn có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả mà không phải tốn quá nhiều thời gian.Với các chủ đề giao tiếp và từ vựng tập trung vào từng mảng công việc khác nhau, cuốn sách cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn tự tin giao tiếp và đàm phán trong công việc

Theo hướng dẫn, bạn cần luyện nghe sâu ít nhất 45 phút mỗi ngày để có thể thành thạo giao tiếp Tiếng Anh trong vòng 4 tháng. Nghe sâu nghĩa là nghe toàn bài, lặp đi lặp lại, nghe từng câu một cho đến khi hiểu từng từ một. Ứng dụng cho phép bạn nghe từng câu một thay vì đọc liền cả bài, và có phụ đề audio để bạn nhanh chóng bắt kịp các từ vựng mới.

>>>Độc giả muốn  Đọc thử Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh có thể tham khảo tại đây

Độc giả review sách vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Dù ra mắt đã khá lâu nhưng “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh” vẫn luôn vững vàng nằm trong top những cuốn sách học bán rất chạy, là cuốn bí kíp không thể bỏ qua để thành thạo giao tiếp Tiếng Anh chỉ trong thời gian ngắn.

Độc giả Nguyễn Huy nhận xét: “Mình vừa nhận được sách thì đã mở ra tìm hiểu luôn thì thấy nó rất thú vị, và kích thích được chí tò mò của mình qua từng bài học, vì nội dung của bài ngắn gọn nhưng đi sâu vào từng ý trọng tâm của bài, cộng thêm phần ứng dụng tải về điện thoại làm cho mình thấy rất hứng thú vào việc học tiếng anh, mong một người mất gốc tiếng anh như mình có thể lấy lại được gốc tiếng anh cũng như học giỏi nó qua 4 tháng cam kết học hành chăm chỉ với ” vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh “

Độc giả có nickname Thanh SeHun đưa ra nhận xét như sau: “Đầu tiên phải nói về lượng thông tin mà sách mang lại, thật sự là quá nhiều so với giá tiền. Về chất lượng giấy được in màu tất cả các trang, ứng dụng tích hợp trên điện thoại dễ sử dụng, cách thiết kế các bài giảng tinh gọn nhưng vẫn giúp người đọc hiểu sâu, người giảng phát âm chuẩn dễ nghe. Mình rất ghét độc sách học thêm tiếng Anh nhưng cuốn sách này đã thu hút mình và cho mình có thêm nhiều động lwujc để học tiếng Anh.Nói chung là rất ổn hy vọng nhà sách đưa ra thêm nhiều quyển tiếng anh như thế này hơn nữa.”

Chúng ta nên đọc Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh online hay sách giấy?

So với giấy, màn hình điện thoại, máy tính có thể làm cạn kiệt nguồn tài nguyên trí óc của chúng ta trong lúc đọc Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

ebooks và làm ta khó ghi nhớ hơn những gì mình đọc được sau khi đọc xong. Ngoài ra, máy đọc sách cũng không tái dựng lại được một số trải nghiệm theo cảm giác có được lúc đọc sách giấy.

“Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” là cuốn sách hay và rất ý nghĩa, mang lại nhiều bài học quý giá cho độc giả trong đó điểm đặc biệt nhất của cuốn sách này chính là phương pháp học tiếng Anh kết hợp giữa việc nghe và học. Với “sản phẩm học bằng âm thanh”. Người học sẽ được trải nghiệm phương pháp học công nghệ trên nền móng di động MCPlatform. Chỉ cần một chiếc tai nghe và điện thoại, bạn có thể luyện nghe tiếng Anh mọi lúc mọi ngành rất tiện lợi. Cuốn sách là giải pháp cho những người bận rộn và không có thời gian đi học.

Chính vì điểm đặc biệt này mà cuốn sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” đang được rất nhiều độc giả săn lùng và độ hot của cuốn sách này trên thị trường là rất lớn. Cho nên hiện nay xuất hiện rất nhiều cuốn sách giả, nhái và nhiều bản Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh PDF hay ebooks. Tuy nhiên so với sách giấy in những cuốn sách này chất lượng rất kém, ngoài ra nội dung cũng sẽ không được đầy đủ và bị lược bỏ nhiều.  

Chính vì những lẽ đó, tôi khuyên bạn nên đọc sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh bản sách giấy truyền thống để bảo vệ sức khỏe đồng thời tận hưởng trọn vẹn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đọc sách.

/* Remnove chat fb */ 001-messenger