Posted on

Được biết đến qua những chương trình Tiếng Anh qua truyền hình, các khóa học trực tuyến, cô Mai Phương là cái tên được nhiều học sinh ngưỡng mộ.

Thông tin về cô Mai Phương

Cô Mai Phương tên đầy đủ là Vũ Thị Mai Phương (sinh năm 1988), cô giáo dạy tiếng Anh được yêu thích đồng thời cũng là giám đốc của một công ty đào tạo ngoại ngữ có tiếng tại Hà Nội.

Cô sinh ra và lớn lên ở Thái Nguyên, với những khó khăn của gia đình,  thấu hiểu nỗi vất vả của bố mẹ, từ nhỏ cô đã không những tự giác học hành mà còn tự kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ khi mới học lớp 7.

Xinh đẹp, trẻ trung, năng động, bền bỉ và đổi mới luôn hội tụ ở cô giáo Vũ Thị Mai Phương.

Cô giáo 8X xinh đẹp là cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương – khoa Kinh tế Đối ngoại – chuyên ngành Kinh doanh xuất nhập khẩu. Sau khi tốt nghiệp, với số vốn 150 triệu đồng hoàn toàn vay từ ngân hàng, cô giáo trẻ quyết định tự đứng ra mở trung tâm đào tạo ngoại ngữ đầu tiên trên đường Tây Sơn. Tiếng lành đồn xa, số học viên đến học ngày một đông, Cô tiếp tục mở trung tâm thứ hai trên đường Huỳnh Thúc Kháng.

Đều đặn mỗi tháng  trung tâm tổ chức 10 lớp học với khoảng 200 học viên, cô Mai Phương còn chú trọng đầu tư phát triển các khóa học trực tuyến thông qua hình thức liên kết với các website.

Đến nay cô theo nghề giảng dạy tiếng Anh và luyện thi TOEIC đã 10 năm. Trung tâm Ngoại ngữ của cô Mai Phương đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều người. Không những mang lại nguồn thu tương đối cho cô mà còn giúp tạo công việc cho nhiều người.

Bộ sách luyện thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia năm 2018 – 2019 của cô Mai Phương

Đối với các bạn học sinh sinh viên không có điều kiện theo học các khóa học của cô Mai Phương, cô giáo trẻ đã có những bộ sách luyện thi chắt lọc kiến thức trong quá trình giảng dạy giúp các bạn có kết quả tốt nhất trong kỳ thi.

Với mục đích nhằm giúp học sinh cấp 3 ôn thi môn Tiếng Anh có thêm một nguồn tài liệu bổ ích và hiệu quả trong quá trình ôn tập thi THPT môn Tiếng Anh, MCBooks và cô Mai Phương đã cho ra mắt bộ sách luyện thi THPTQG môn Tiếng Anh.

Bộ sách đã ra mắt 3 cuốn: Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn Tiếng Anh, Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Tiếng Anh, Rèn kỹ năng giải đề thi THPT môn Tiếng Anh. Bộ sách bao trùm đa dạng kiến thức, với 20 đề thi chuẩn, hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp Tiếng Anh: mạo từ, từ loại, các thì trong Tiếng Anh, phương pháp làm bài nhanh và hiệu quả. Sắp tới, cô Mai Phương sẽ hoàn thiện thêm các cuốn sách với những chuyên đề khác nhau để các bạn học sinh có thể bổ sung kiến thức, kỹ năng của mình đầy đủ nhất.

Bộ sách dành cho các bạn học sinh cấp 3 còn hoang mang chưa biết ôn tập từ đâu, chán nản vì những đề thi trên mạng không có đáp án, hay những bạn muốn giành điểm cao môn Tiếng Anh, cần luyện kỹ các dạng bài tập, các bộ đề đúng cấu trúc đề thi để đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh năm 2018.

Bộ sách đã tạo nên cơn sốt trong kỳ thi năm nay với hàng trăm ngàn các sĩ tử ôn thi THPT sử dụng, với hàng chục kênh báo chí (dantri.com.vn, kenh14.vn, Vietnamnet.vn …) đưa tin về phương pháp ôn thi đem lại hiệu quả cao.

Đề Toán 2017 THPT Quốc Gia from mcbooksjsc
001-messenger