Posted on

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH“Learn to speak English like a native – luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” có chữ ký của tác giả AJ Hoge diễn ra từ ngày 7/10/2014 đến 10/10/2014

                                                  

Chương trình viết câu cảm nhận về phương pháp Effortless English để có cơ hội nhận sách có chữ ký của tác giả AJ Hoge đã khép lại. Ban tổ chức đánh giá rất cao các nội dung mà quý độc giả gửi về. Rất nhiều độc giả đã tham gia viết cảm nhận, có nhiều câu cảm nhận hay nhưng chưa đạt yêu cầu vì câu viết quá dài hoặc quá ngắn, chưa thể hiện được cảm nhận hoặc chưa đi vào đúng đề tài. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều câu đạt yêu cầu một cách xuất sắc khiến ban tổ chức rất khó khăn trong việc lựa chọn.

TIN BẤT NGỜ cho quý độc giả, vì số lượng tham gia viết cảm nhận rất nhiều và hay nên Ban tổ chức quyết định chọn ra 10 bạn có câu cảm nhận đúng yêu cầu và xuất sắc nhất để tặng sách chứ không chỉ 05 bạn như chương trình ban đầu. Sau đây là danh sách các bạn được TẶNG SÁCH:

1> Nguyễn Thị Thu Thủy

Địa chỉ: xóm Tân Lập, thôn Vĩnh Ninh, xã Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

Câu cảm nhận: “Hãy học tiếng Anh như một đứa trẻ: nghe bằng tai, đừng nghe bằng mắt. Hãy học chậm mà chắc, hiểu sâu sắc về từ vựng. Và hãy học theo cách tự nhiên nhất.”

2>Đào Thị Sen

Địa chỉ: Số nhà 618 tổ 17 ngõ 199 đường Hồ Tùng Mậu Hà Nội

Câu cảm nhận: Phương pháp Effortless English là 1 ấn tượng đặc sắc với phong cách cảm xúc gây sốc giúp cho người học có thể nhớ lâu sâu vào trong tiềm thức bằng những câu chuyện vui và thú vị ngoài ra giúp cho người học có sự phản xạ khi nói chuyện giao tiếp .

3> Đỗ Minh Đức

Địa chỉ: Số 7, dãy C, ngõ 138, phố Phú Viên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội

Câu cảm nhận: “Effortless English giúp chúng ta rũ bỏ những trói buộc trong quá khứ đã hình thành trong đầu về việc học tiếng Anh, Effortless English là triết lý giúp bạn sống cùng tiếng Anh chứ không phải chỉ học tiếng Anh.”

4>Lữ Thị Thu Hiếu

Địa chỉ: 271/2 LÊ ĐỨC THỌ, KP8, PHƯỜNG 17, GÒ VẤP, HCM

Câu cảm nhận: “Thật là một phương pháp mới mẻ, làm cho hàng triệu người trên thế giới không thể không hiếu kỳ. Đây quả là một niềm tin mới, một hy vọng mới và là cơ hội tuyệt vời cho những người như bạn như tôi – những con người luôn yêu thích ngoại ngữ! Tôi tin chắc rằng tôi sẽ nói được tốt ngoại ngữ qua phương pháp này!”

5>Hoàng Quỳnh Trang

Địa chỉ: số nhà 21 – tổ 5 – phường Minh Khai – thành phố Hà Giang – tỉnh Hà Giang hoặc gửi về lớp K59- Quản trị kinh doanh – khoa Kinh tế – Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam

Câu cảm nhận: Effortless English – một cú lội ngược dòng đột phá cho những ai đã và đang bế tắc trong việc học tiếng Anh, muốn nghe được – nói được và giao tiếp tiếng Anh thành thạo như người bản xứ nhưng chưa tìm thấy đúng phương pháp! Học Tiếng Anh dù khó nhưng hãy thử bắt đầu cùng Effortless English – khao khát sử dụng giỏi tiếng Anh của chúng ta sẽ lại được đánh thức.

6>Phạm Anh Tân

Địa chỉ: Số 35- Ngách 39 – Ngõ Mai Hương – Đường Bạch Mai-Hai Bà Trưng- Hà Nội

Câu cảm nhận: Phương pháp của Aj Hoge khác biệt với các phương pháp khác, chúng ta đươc tiếp cận tiếng anh như một đứa trẻ, một cách tự nhiên, đều đặn, giúp chúng ta phản xạ nhanh khi nói, nhớ lâu, và có hứng thú khi học.

7>Nguyễn Lệ Chiến

Địa chỉ: Cao văn Toàn, số nhà 138- tổ 8 -phường phú xá -thành phố Thái Nguyên -tỉnh Thái Nguyên

Câu cảm nhận: Phương pháp effortless english là phương pháp học theo quy trình tự nhiên nhất giúp người học có thể nói tiếng anh lưu loát, dễ dàng và tự động, đặc biệt còn giúp người học cảm thấy tự tin, mạnh dạn khi nói tiếng anh sau một thời gian sử dụng phương pháp

8>Trần Bình Dương

Địa chỉ: Số nhà 18, ngõ 3, khu phố Hoàng Quốc Việt, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Câu cảm nhận: “I’m very happy when knowing about Effortless English. Thanks a lot for your method, A.J Hoge. It’s not only a method, exactly it’s an excellent English learning system.It’s a revolutionary method for everyone who wants to improve their English speaking skill specially.”

9>Nguyễn Phước Dũng

Địa chỉ: kiệt 111/9 đường 2 tháng 9, Q.Hải Châu,TP. Đà Nẵng

Câu cảm nhận: Trong suốt 12 năm học của mình, ngay cả khi lên đại học. Việc học tiếng Anh đối với tôi vẫn khó khăn, thật may mắn khi tôi được giới thiệu phương pháp EFFORTLESS ENGLISH.Nhờ nó mà tôi đã thích học tiếng Anh hơn, giờ tôi đã tự tin khi nói tiếng Anh với người nước ngoài, EFFORTLESS ENGLISH là cẩm nan tuyệt vời của tôi!!!!

10>Nguyễn Nhựt Hương Giang

Địa chỉ: 364/ Khóm 1/ Thị trấn Lai Vung/ huyện Lai Vung/ Đồng Tháp

Câu cảm nhận: Với phương pháp này, việc nói tiếng Anh không còn là nỗi sợ nữa mà là một cuộc đua với người bản xứ.

BAN TỔ CHỨC CHÚC MỪNG QUÝ ĐỘC GIẢ MAY MẮN VÀ XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC SÁCH, NHỮNG BẠN CHƯA ĐƯỢC CHỌN ĐỪNG BUỒN NHÉ, CÒN NHIỀU CƠ HỘI PHÍA TRƯỚC ĐANG CHỜ CÁC BẠN ĐỒNG HÀNH ĐẤY. CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH LẦN 2 SẮP DIỄN RA RỒI! ^^

Lưu ý: Ban tổ chức sẽ chuyển phát nhanh sách đến địa chỉ của các bạn được chọn, bạn có tên vui lòng kiểm tra lại địa chỉ, nếu có gì sai xót vui lòng nhanh chóng phản hồi để Ban tổ chức gửi sách chính xác đến tay các bạn nhé. Đây là địa chỉ do quý độc giả cung cấp Mọi thất lạc do sai địa chỉ ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm. Xin cảm ơn tất cả các bạn!

001-messenger