Posted on

Hội sách TP Hồ Chí Minh sắp tới, MCBooks không chỉ muốn mang tới cho các bạn độc giả những sản phẩm tốt nhất và những ưu đãi hấp dẫn nhất mà còn đưa tới cơ hội được giao lưu cùng những tác giả mà các bạn yêu mến như tác giả Nguyễn Anh Đức, cô Mai Phương, thầy Trịnh Quỳnh và thầy Kim Mạnh Tuấn. Các bạn sẽ được gặp mặt trực tiếp và được các tác giả trao tặng những phần quà vô cùng đặc biệt cùng mức chiết khấu ưu đãi. Để có được những phần thưởng hấp dẫn đó các bạn cần sở hữu VOUCHER tương ứng với các tác giả trên.

Cụ thể, với tác giả Nguyễn Anh Đức của cuôn sách “Luyện siêu trí nhớ từ vựng”, người sẽ có một buổi giao lưu vào 10h30 sáng thứ 2 ngày 21/3 tại Hội sách. Các bạn nếu sở hữu VOUCHER “Luyện siêu trí nhớ từ vựng” sẽ được hưởng những ưu đãi cực kì hấp dẫn như sau:

_ Giảm 30% khi mua sách “ Luyện siêu trí nhớ từ vựng”

_ Tặng thẻ học SMARTCOM online trị giá 150.000đ

_ Tặng 1 truyện “Song ngữ Anh- Việt” bìa cứng giá 60.000đ

_ Giảm 40% khi mua kèm các cuốn: Luyện thi TOEIC cấp tốc, Bí kíp luyện thi TOEIC (part 2 và part 5), Từ điển Anh- Việt

_ Được quyền giao lưu và ký tặng sách cùng tác giả

_ Được đích thân tác giả Nguyễn Anh Đức tặng bút dạ quang Steadler giá 20.000đ

Và tiếp theo, vào 19h30 ngày kế tiếp 22/3, sẽ là buổi giao lưu và ký tặng của tác giả Trịnh Quỳnh, cha đẻ của bộ sách đầy hứa hẹn sẽ mang tới một làn gió mới cho việc học môn Văn: “Đột phá Mind-map tư duy bằng hình ảnh môn Ngữ Văn”. Khi sở hữu VOUCHER tương ứng với bộ sách này, các bạn sẽ nhận được những ưu đãi:

_ Giảm ngay 30% khi mua “Đột phá Mindmap tư duy đọc hiểu môn ngữ văn bằng hình ảnh  lớp 10” hoặc “Đột phá Mindmap tư duy đọc hiểu môn ngữ văn bằng hình ảnh  lớp 11” hoặc “Đột phá Mindmap tư duy đọc hiểu môn ngữ văn bằng hình ảnh  lớp 12”

_ Tặng hộp bút chì màu Mind-map trị giá 30.000đ

_ Tặng 1 truyện “Song ngữ Anh- Việt” bìa cứng giá 60.000đ

_ Giảm 40% khi mua kèm mỗi cuốn trong bộ “Đột phá Mindmap tư duy đọc hiểu môn ngữ văn bằng hình ảnh” và “Tuyệt đỉnh tinh tuyển luyện đề thi THPT quốc gia”

_ Được quyền giao lưu và ký tặng sách cùng tác giả

_ Được đích thân tác giả Trịnh Quỳnh tác giả tặng Bút 4 màu trị giá 20.000đ

Tác giả tiếp theo các bạn được gặp gỡ là thầy Kim Mạnh Tuấn, giáo viên dạy TOEIC hàng đầu tại Việt Nam, thầy là tác giả cuôn sách dạy TOEIC mới nhất của MCBooks “Bí kíp luyện thi TOEIC” (part 2 và part 5). Các bạn độc giả sẽ được giao lưu với thầy vào lúc 16h30 ngày 26/3 tại Hội sách. Bạn hãy sở hữu ngay VOUCHER tương ứng với cuốn “Bí kíp luyện thi TOEIC” để nhận được những ưu đãi tuyệt vời:

Giảm ngay 30% khi mua “Bí kíp luyện thi TOEIC part 2” hoặc “Bí kíp luyện thi TOEIC part 5”

_ Tặng sổ tay thực hành TOEIC trị giá 30.000đ

_ Tặng 1 truyện “Song ngữ Anh- Việt” bìa cứng giá 60.000đ

_ Giảm 40% khi mua kèm các cuốn: Luyện siêu trí nhớ từ vựng hoặc mua đủ bộ 2 cuốn “Bí kíp luyện thi TOEIC”

_ Được quyền giao lưu và ký tặng sách cùng tác giả

_ Được tác giả tặng Bút chì kim trị giá 20.000đ

Và cuối cùng, tác giả mà các bạn sẽ được giao lưu là cô giáo rất nổi tiếng trên truyền hình và mạng xã hội, đó là cô Mai Phương, tác giả cuốn sách “Rèn kỹ năng làm bài Đọc hiểu môn tiếng Anh” – một cuốn sách rất cần thiết cho học sinh cấp 3. Cô Mai Phương sẽ giao lưu cùng các bạn vào 19h30 ngày 26/3. Và khi sở hữu VOUCHER tương ứng, các bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau:

_ Giảm 30% khi mua sách “Rèn kỹ năng làm bài đọc hiểu môn tiếng Anh”

_ Tặng sổ tay và Bookmark cô Mai Phương

_ Tặng 1 truyện “Song ngữ Anh- Việt” bìa cứng giá 60.000đ

_ Giảm 40% khi mua kèm các cuốn: Luyện thi TOEIC cấp tốc, Luyện siêu trí nhớ từ vựng, Từ điển Anh- Việt

_ Được quyền giao lưu và ký tặng sách cùng tác giả

_ Được tác giả tặng Bút 4 màu trị giá 20.000đ

/* Remnove chat fb */
001-messenger