Posted on

Đề thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia 2017 gồm 50 câu hoàn toàn trắc nghiệm,  không đòi hỏi tự luận. Tuy nhiên để đạt điểm cao trong môn thi này, các thí sinh cần có hệ thống kiến thức đầy đủ, kỹ năng làm bài nhanh và chính xác.

Bộ đề thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia 2017

Đáp án đề thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia 2017


Bộ sách luyện thi môn Tiếng Anh THPT Quốc gia 2018 – tác giả Vũ Mai Phương

Nhằm giúp các sĩ tử sắp bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018 môn Tiếng Anh có thêm một bộ tài liệu đáng tin cậy bao gồm cả hệ thống kiến thức, phương pháp làm bài nhanh và chính xác cùng bộ đề thi chuẩn theo cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT.

Bộ sách hiện đã ra mắt 3 cuốn đầu tiên. Cuốn thứ nhất là Rèn luyện kỹ năng làm bài đọc hiểu môn Tiếng Anh với các phương pháp đề làm bài đọc hiểu như phương pháp Skimming, phương pháp Scanning, phương pháp Paraphrasing. Cuốn thứ hai là Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn Tiếng Anh với hệ thống toàn bộ các chủ điểm ngữ pháp thường gặp như mạo từ, từ loại, các thì trong Tiếng Anh. Cuốn thứ ba là Rèn kỹ năng giải đề thi THPT Quốc Gia môn Tiếng Anh với 20 đề thi đúng cấu trúc đề thi của bộ GD&ĐT.

Bộ sách luyện thi môn Tiếng Anh THPT Quốc Gia – tác giả Vũ Mai Phương

Cuốn sách được hàng trăm ngàn các sĩ tử ôn thi THPT sử dụng, với hàng chục kênh báo chí (dantri.com.vn, kenh14.vn, Vietnamnet.vn …) đưa tin về phương pháp ôn thi đem lại hiệu quả cao.

Với bộ đề thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia 2017 cùng những tài liệu được cô Mai Phương chắt lọc trong quá trình giảng dạy, chúc các bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi năm nay.

 

001-messenger