Posted on

Hãy đến với gian hàng MCBooks tại số 14 khu A, công viên Thống Nhất Hà Nội từ ngày 20-24/04/2016, bạn sẽ không chỉ nhận được những ưu đãi và quà tặng vô cùng hấp dẫn, mà còn có cơ hội gặp gỡ và tham gia giao lưu cùng các thầy cô nổi tiếng và mang lại cho mình những kinh nghiệm hữu ích trong học và thi Toeic cũng như kì thi THPT Quốc gia sắp tới.

Nếu bạn là một fan của cô Mai Phương thì bạn không thể bỏ lỡ buổi giao lưu chia sẻ của cô giáo trẻ, xinh đẹp 990 TOEIC và 8.5 IELTS này. Từ 14-16g ngày 24/04/2016 tại Sân khấu 2 công viên Thống Nhất, gần với vòi phun nước trung tâm, cô Mai Phương sẽ tiết lộ cho các bạn biết “BÍ QUYẾT CHỈ TRONG 2 THÁNG ĐẠT 9.5 ĐIỂM BÀI THI MÔN TIẾNG ANH TRONG KÌ THI THPT QUỐC GIA”. Các cuốn sách mới nhất của cô gồm “Rèn luyện kĩ năng làm bài thi trắc nghiệm môn Tiếng anh” và Bí kíp luyện thi Toeic part 5, part 6 cũng sẽ được ra mắt, cùng những quà tặng hấp dẫn từ thần tượng sẽ thật tuyệt phải không nào?

Còn nếu bạn đang vướng mắc với môn Ngữ Văn hay quan niệm Văn là phải dài, Văn là phải học thuộc thì bạn đã hoàn toàn sai lầm rồi đấy. Mọi câu hỏi về Văn học sẽ được giải đáp trong buổi chia sẻ “GIÚP VẬN DỤNG SƠ ĐỒ TƯ DUY MINDMAP GIÚP ĐẠT ĐIỂM TUYỆT ĐỐI MÔN NGỮ VĂN” của tác giả Trịnh Quỳnh- người đầu tiên vận dụng thành công sơ đồ tư duy mindmap vào văn học tại Việt Nam. Vừa được gặp mặt tác giả, vừa được nhận quà tặng lại “rinh” về những bí quyết để chỉ viết nửa trang giấy vẫn đạt điểm tuyệt đối môn ngữ văn, thì còn chần chừ gì nữa, đến ngay Sân khấu 1 công viên Thống Nhất vào lúc 8g30 đến 9g30 ngày 24/04/2016 để được tham gia buổi giao lưu chia sẻ nào các bạn. Lưu ý số ghế ngồi có hạn nhé!

Và nếu bạn đang “chật vật” để tìm được một phương pháp để làm tốt bài thi TOEIC thì buổi chia sẻ của thầy Kim Tuấn – chuyên gia TOEIC hàng đầu Việt Nam sẽ là cơ hội quý giá cho bạn. Chỉ trong 2 tiếng từ 17g-19g30 ngày 23/04/2016 tại sân khấu 1, công viên Thống Nhất Hà Nội, bạn sẽ biết đâu được “BÍ QUYẾT ĐỂ TĂNG ÍT NHẤT 300 ĐIỂM THI TOEIC: NGHE LÀ TÍCH- ĐỌC LÀ CHỌN” cùng những món quà từ chính tác giả không thể độc đáo hơn. Nhanh chân thôi vì chỉ còn 50 ghế ngồi cho các bạn để kì thiTOEIC không còn là nỗi sợ!

001-messenger