Posted on

Với mục đích không ngừng đem tới những sản phẩm tốt nhất của những giáo viên giỏi nhất, MCBooks luôn tìm kiếm và liên hệ với các tác giả nổi tiếng để từ đó cho ra mắt những cuốn sách phục vụ các bạn độc giả. Và lần này, MCBooks đã hợp tác với một trong những giáo viên tiếng Anh cực kì nổi tiếng về việc dạy TOEIC tại Hà Nội nói riêng và cả nước nước nói chung đó là cô Hoa hay còn được biết đến với cái tên Ms Hoa TOEIC.

Buổi lễ kí kết hợp đồng bản quyền được diễn ra vào sáng ngày 16/5, tại trụ sở công ty cổ phần sách MCBooks, với sự góp mặt của ông Nguyễn Văn Cường – giám đốc công ty và cô Hoa – CEO Trung Tâm Ms Hoa TOEIC. Với bản hợp đồng này, trong thời gian sắp tới các bạn độc giả trên cả nước sẽ có cơ hội sở hữu những cuốn sách tuyệt vời do chính Ms Hoa TOEIC biên soạn, và chắc chắn sẽ không phải nghi ngờ về chất lượng cũng như giá trị mà những cuốn sách đó đem lại.

Ms. Hoa TOEIC và Mr. Nguyễn Văn Cường

Ms Hoa TOEIC là người sáng lập ra Trung tâm Ms Hoa TOEIC – thương hiệu mang tên của chính bản thân cô. Điều khiến Ms Hoa TOEIC trở nên đặc biệt đó là cô đã tìm ra cách tiếp cận tiếng Anh mới, nhìn thấy vẻ đẹp của môn học và chia sẻ điều đó với tất cả mọi người. Ms Hoa TOEIC hiện đang là một trong những địa chỉ đào tạo 4 kỹ năng Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp uy tín nhất hiện nay.

 

001-messenger