Posted on

Bạn cảm thấy rất hoang mang không biết nên học tiếng Anh giao tiếp bắt đầu khi đã lãng quên nó, không chăm sóc nó một thời gian quá dài, bạn đã mất gốc tiếng Anh.

Bởi vì không biết bắt đầu từ đâu, nên bạn đã lần lữa ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác và cứ thế bạn KHÔNG DÁM dùng tiếng Anh để giao tiếp, kể cả những câu chào hỏi bình thường nhất. Và đương nhiên, những cơ hội công việc tốt, những vị trí công việc mơ ước sẽ lần lượt tuột khỏi tầm tay khi bạn không có tiếng anh giao tiếp. Người bạn luôn đồng hành rất đáng tin cậy giúp bạn chinh phục khó khăn Sách tiếng Anh giao tiếp

  1. Bạn có yêu âm nhạc? Cố gắng tìm ra lời của bài hát bạn yêu thích.

Đây là phương pháp học khá dễ chịu và thú vị cũng như hiệu quả đem lại rất cao. Âm nhạc là một phần cuộc sống, âm nhạc đưa mọi người cùng hoà chung nhịp điệu. Vì vậy tiếp xúc với tiếng Anh thì nghe nhạc sẽ là phương pháp hữu hiệu, dù không hiểu lời bài hát, nhưng vẫn có thể đung đưa ngân nga theo lời bài hát một cách rất thoải mái tự nhiên. Khi nghe nhạc bạn có thể dễ dàng nghe bất cứ lúc nào? Mới bắt đầu hãy chọn cho mình list bài hát CHẬM – RÕ LỜI sẽ tốt nhất để có thể nghe rõ từng từ trong bài hát.

  1. Xem những bộ phim truyền hình bằng tiếng Anh

Ghi nhớ lời thoại bộ phim bạn yêu thích. Chắc bạn cũng có bộ phim yêu thích xem đi xem lại nhiều lần không chán, và thậm chí còn thuộc cả lời thoại của các nhân vật. Vậy thì, hãy để sở thích đó của bạn trở thành một phương pháp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh. Bạn yêu thích nhất điều gì trong bộ phim, DIỄN theo nhân vật tự nhiên nhất. Nếu bạn chưa có bộ phim yêu thích nào để thực hành, bạn có thể tìm kiếm trên Google những nội dung phim mà bạn muốn xem.

  1. Hãy chú ý đến biển quảng cáo, bảng hiệu hay rạp báo trên đường

Quan sát và suy nghĩ về ý nghĩa của các quảng cáo này. Bạn nhận ra được bao nhiêu từ? Bạn có thấy những từ này ở nơi khác chưa? Hãy thử đặt câu sử dụng những từ đó xem.

Bí kíp thiết thực và bổ ích giúp sử dụng được mọi lúc mọi nơi giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp tại nhà đạt hiệu quả. Học một mình chắc chắn sẽ buồn nhưng hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan và vui vẻ để việc học tại nhà trở nên thú vị hơn đối với bạn.

Xem thêm: Làm sao để có thể Nghe – Nói tiếng anh lưu loát?

2 thoughts on “Ba bí kíp Giao tiếp Tiếng Anh bỏ túi thần thánh

  1. Pingback: Những lỗi thường gặp khi học tiếng Anh giao tiếp – Công ty sách MCBooks

  2. Pingback: Lấy lại sự tự tin giao tiếp tiếng Anh – Công ty sách MCBooks

Comments are closed.

001-messenger