meta name="facebook-domain-verification" content="63z6eo84cp7mv85s24v68ju6jvo89s"/>
Posted on

Sáng nay, ngày 13/11/2018, Công ty Cổ phần sách MCBooks đã tổ chức sự kiện truyền thông nội bộ về “Định hướng phát triển văn hóa MCBooks 2018 -2019”. Trong thời gian tới, Ban Giám đốc MCBooks sẽ chú trọng phát triển 4 mục tiêu chính nhằm xây dựng giá trị văn hóa cốt lõi của công ty.

Sự kiện truyền thông nội bộ về “Định hướng phát triển văn hóa MCBooks 2018 -2019” thu hút sự tham gia đông đảo của các thành viên trong Công ty. Với sự dẫn dắt của 2 MC xinh đẹp Bá Trang và Lê Thủy, chương trình đã diễn ra hết sức thành công.

Mở đầu sự kiện là tiết mục văn nghệ đến từ 2 bạn Duy Quang và Nguyễn Hồng với ca khúc trữ tình da diết. Cả hội trường như chìm đắm vào 2 giọng ca ngọt ngào trước khi đến với nội dung chính của chương trình.

Văn hóa được xem là linh hồn và là yếu tố quyết định đến sự thành bại của mỗi doanh nghiệp. Nó như là hơi thở được bao trùm và phải đi vào mọi ngõ ngách đời sống của một doanh nghiệp. Khi tất cả mất đi, nhưng văn hóa chính là điều còn lại, là nét đẹp riêng có của một doanh nghiệp và mãi mãi trường tồn theo thời gian.

Trong giai đoạn 2018 – 2019, Ban Giám đốc MCbooks định hướng văn hóa doanh nghiệp của công ty sẽ hướng tới 4 mục tiêu như sau:

 Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và hợp tác

 Xây dựng hình ảnh con người MCBooks với những giá trị, phẩm chất đặc trưng

 Khuyến khích, tạo điều kiện cho mỗi cá nhân được học tập, trau dồi, khẳng định và phát triển bản thân một cách tối đa.

 Lan tỏa những nét đẹp văn hóa MCBooks tới cộng đồng, góp phần đẩy mạnh thương hiệu MCBooks nói chung và hỗ trợ tuyển dụng nói riêng.

 Để thực hiện những mục tiêu đó, MCBooks chú trọng xây dựng môi trường làm việc và con người nơi đây. Đối với môi trường, tiêu chí: chuyên nghiệp, thân thiện, hợp tác sẽ được đề cao nhằm tạo ra một nơi làm việc kết nối và xây dựng hình ảnh đẹp của công ty trong mắt khách hàng, đối tác.

Đối với con người MCBooks, 5 tiêu chí mà Ban Giám đốc Công ty hướng tới đó là: Chủ động, Trách nhiệm, Học hỏi, Tích cực và Kỷ luật. Các tiêu chí được đưa ra nhằm phát triển mỗi cá nhân MCBooks ngày càng hoàn thiện hơn. Từ đó, tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh để tiến tới những mục tiêu chung của Công ty.

Các tiêu chí về môi trường và con người MCbooks được chính các Leader của MCbooks trình bày một cách khách quan. Điều này vừa giúp mỗi phòng ban nắm rõ những định hướng phát triển văn hóa của công ty, vừa thể hiện sự cam kết từ chính các Leader trước khi triển khai tới nhân viên.

Bên cạnh đó, Ban văn hóa còn thể hiện các tiêu chí thông qua một tình huống kịch thú vị, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Thông qua tiểu phẩm, mọi tiêu chí về văn hóa được thể hiện rõ ràng giúp các thành viên trong công ty hình dung cụ thể hơn về cách để hướng tới đạt được những tiêu chí đề ra.

Cuối cùng là phần tổng kết đến từ Giám đốc công ty – Anh Nguyễn Minh Cường

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger