Posted on

Happy Birthday. Chúc mừng sinh nhật Chị – người phụ nữ quyền lực bậc nhất của đại gia đình MCB Holdings – Bùi Thị Hồng Hạnh

Hôm nay là một ngày thật đặc biệt của chị Hồng Hạnh – Phó Tổng Giám đốc Tài chính – một vị lãnh đạo đầy tâm huyết, đóng góp rất nhiều trong sự phát triển của MCB Holdings.

Nhân ngày đặc biệt của chị, toàn thể anh chị em trong MCB Holdings chúc chị tuổi mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng để tiếp tục đồng hành cùng con thuyền MCB vươn ra biển lớn. Cầu chúc những điều tốt đẹp sẽ luôn tới với chị, chúc sự nghiệp của chị ngày càng khởi sắc, tiếp tục là nguồn động lực cho tụi em cố gắng vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Tất cả những tình cảm yêu quý của các thành viên trong Công ty xin được gửi tới chị thông qua những lời chúc chân thành, những món quà ý nghĩa kèm những bông hoa tươi tắn. Một lần nữa, toàn thể anh chị em trong công ty xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Chị, chúc Chị luôn vui vẻ, tràn đầy năng lượng để dẫn dắt, đồng hành cùng công ty trong tương lai! 
/* Remnove chat fb */
001-messenger