Posted on

Nếu bạn xây dựng đội quân 100 con sư tử được điều binh khiển tướng bởi 1 con chó thì những con sư tử sẽ chết như một con chó. Nhưng nếu bạn xây dựng quân đội 100 con chó và để sư tử dẫn đầu, tất cả những con chó sẽ chiến đấu như sư tử

Vậy đấy, 

– Một vị sếp TỐT ở một công ty bình thường có thể bảo vệ và hỗ trợ bạn.

– Một vị sếp TỒI ở một công ty tốt sẽ khiến bạn phát điên và còn hủy hoại bạn.

– Một vị sếp TỐT trong một công ty tốt sẽ mở khóa mọi tiềm năng mà bạn có.

Trọn bộ sách để bạn trở thành SƯ TỬ, nếu không phải lãnh đạo bạn cũng nên đọc để mình là con SÓI có bản chất của con SƯ TỬ.

  1. Leadership – Dẫn Dắt Bản Thân, Đội Nhóm Và Tổ Chức Vươn Xa
  2. 51 Chìa Khóa Vàng Để Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Truyền Cảm Hứng
  3. 100 phương pháp truyền động lực cho đội nhóm chiến thắng
  4. Đội Nhóm Bất Khả Chiến Bại

Top sách hay về lãnh đạo được tìm mua nhiều nhất

  • 100 phương pháp truyền động lực cho đội nhóm chiến thắng

Thúc đẩy con người, đòi hỏi phải có một sự kết nối tới những khát khao sâu thẳm nhất trong họ. Đây không chỉ là việc thúc đẩy ai đó lên bằng một loạt kiến thức “làm thế nào”. Sự biến đổi quan trọng hơn kiến thức. Hành động là tất cả. Một người biết thúc đẩy người khác sẽ quan trọng hành động hơn là niềm tin. Cô ấy sẽ không tốn thời gian vào việc làm cho mọi người tin vào sự thay đổi hay đặt niềm tin vào phương pháp – mà cô ấy sẽ cho họ thử nghiệm 

Cuốn sách 100 phương pháp truyền động lực cho đội nhóm chiến thắng sẽ khám phá những phương pháp tuyệt vời để giúp bạn tiếp thêm động lực vào những sớm mai hay sau những khó khăn trong cuộc sống mà bạn gặp phải. 

⇒ Xem review chi tiết hơn về cuốn sách: Tại đây

  • Dẫn dắt bản thân, đội nhóm và tổ chức vươn xa – The book of leadership

Mọi người thường không bỏ việc mà họ bỏ… sếp. Tất nhiên, điều ngược lại cũng đúng: những nhân viên yêu quý sếp sẽ ở lại công ty ngay cả khi họ đã tìm được chỗ khác trả lương và các lợi ích tốt hơn. Vậy làm sao để bạn trở thành một vị sếp tuyệt vời mà ai cũng muốn làm việc dưới quyền?

Leadership – Cuốn cẩm nang về quản trị mà bất cứ doanh nhân nào cũng nên có để xây dựng đội nhóm đoàn kết cho riêng mình. Nhắc đến bộ sách hay về lãnh đạo thì không thể không nhắc đến cuốn sách Leadership.

Cuốn sách đưa ra 3 cấp độ trong lãnh đạo: Lãnh đạo bản thân, Lãnh đạo đội nhóm, Lãnh đạo tổ chức. 3 điều tưởng chừng như đơn giản đó sẽ giúp bạn thay đổi cách nhìn nhận của mọi nhân viên đối với bạn – giúp bạn có được chỗ đứng trong tổ chức và sự tôn trọng từ các đồng nghiệp của mình.

  • Đội nhóm bất khả chiến bại

Trách nhiệm – đó là nền tảng của bất kỳ nền văn hóa thành công nào. Nhưng môi trường làm việc hiện nay đã quá phức tạp, rất nhiều người cảm thấy bế tắc trước câu hỏi “Ai phải chịu trách nhiệm cho chuyện này?” hoặc “Sao lại như thế này được?” 

Sau khi đọc hơn 400 trang “Đội nhóm bất khả chiến bại – Thành công từ kỷ luật đến trách nhiệm”, bạn sẽ biết phương pháp làm thế nào để người khác có trách nhiệm hoàn thành những kỳ vọng được trao cho họ theo hướng tích cực, đúng nguyên tắc và đem lại kết quả thực sự. Bạn sẽ không bao giờ còn phải lo về việc bạn khiến người khác giữ trách nhiệm lại tạo ra phản ứng ngược khiến mục tiêu của mình bị tổn hại nữa. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hoang mang, băn khoăn rằng không biết mình có thể làm gì để những người khác có thể thực hiện kỳ vọng của bạn nữa. Bạn sẽ không bao giờ bị bất ngờ bởi những hệ quả xảy tới, cũng không bao giờ phải băn khoăn rằng “Sao lại như thế được?” mặc dù đã nỗ lực hết sức.

  • 51 chìa khóa vàng để trở thành nhà lãnh đạo truyền cảm hứng

Để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi bạn phải có kỹ năng quản trị khéo léo, tinh tế và biết làm chủ ngôn từ để truyền cảm hứng cho người khác. Một vài chìa khóa, bí quyết được nhắc đến như:

– Người lãnh đạo luôn phải mài giũa chính mình

– Người chỉ có sức hút mạnh mẽ chưa hẳn đã là người lãnh đạo

– Người lãnh đạo sẽ không nói quá nhiều

– Người lãnh đạo nói về mơ ước bằng những ngôn từ giản đơn

– Người lãnh đạo có thể nỗ lực để cùng mơ ước với người khác

– Người lãnh đạo không cần phải ăn nói giỏi cũng được và sẽ biết nói lời cảm ơn

– Người lãnh đạo cần cho mọi người ước mơ và thấu hiểu ước mơ đó, sau đó dẫn dắt họ tới ước mơ đó….

⇒ Xem review chi tiết hơn về cuốn sách

Làm sao để trở thành nhà lãnh đạo TÂM – TẦM – TÀI, làm sao để nhân viên tôn trọng và biết cách thu phục lòng người? Đã là lãnh đạo hãy duy trì thói quen đọc sách giống như việc bạn ăn cơm và hít thở hàng ngày vậy. 

Xem chi tiết bộ sách lãnh đạo được ưa chuộng nhất

/* Remnove chat fb */
001-messenger