Posted on

Giới thiệu cuốn sách Tiếng Anh ma thuật dành cho người tự học – Magic English

Tiếng Anh Ma Thuật Dành cho người tự học – Magic English là cuốn sách dành cho người tự học được viết bởi “ Phù Thủy tiếng Anh” người Hàn Quốc Woo Bo Hyun. Ông được tôn vinh là người tiên phong trong lĩnh vực tiếng Anh tự học của Hàn Quốc, từng là cái tiên được nhắc đến trong 300 tác giả nổi tiếng nhất Thế giới do Hàn Quốc đánh giá năm 2008-2009. Woo Bo Hyun là tác giả best- seller của nhiều cuốn sách tiếng Anh tại Hàn Quốc, hơn 20 cuốn sách tự học tiếng Anh được ưa chuộng và xuất bản tại nhiều Quốc gia trên toàn Thế giới như: Nhật Bản, Trung Quốc, Đức…

Phù thủy tiếng Anh Woo Bo Huyn xứ Kim chi

Nội dung cuốn sách

80 bài hội thoại tình huống tiếng Anh trong cuốn sách được viết thành những câu chuyện nhỏ gần gũi giống như các chương trong một cuốn truyện khiến cho độc giả đọc 1 bài muốn đọc bài tiếp theo, đọc bài tiếp theo lại muốn đọc bài tiếp theo nữa…cứ như vậy người học bị cuốn theo những chi tiết thú vị của cuốn sách mà tiếp thu kiến thức ngấm đậm vào trí nhớ.

Tiếng Anh Ma thuật là cuốn sách được ví như một người bạn thân am hiểu sâu rộng tiếng Anh hướng dẫn giúp học sinh, sinh viên, người đi làm những người có nhu cầu học tiếng Anh ở trình độ sơ cấp.

Cuốn sách giúp giải quyết khó khăn lớn nhất của những người mới học tiếng Anh là khả năng nói tiếng Anh phù hợp ở với các ngữ cảnh khác nhau.

Một câu chuyện nhỏ về chủ đề thời gian được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hằng ngày: “ Bây giờ là mấy giờ?” được tác giả phân tích thật đặc biệt.

“ Có một mẩu chuyện khôi hài về một người đàn ông Mỹ đã hỏi một cô gái Hàn Quốc: Excuse me, do you have the time ?( Xin lỗi, cho tôi hỏi bây giờ là mấy giờ vậy) Cô gái đáp lại lạnh lùng rằng: No ( Không có), và bỏ đi với vẻ tức giận như vừa nghe một câu hỏi kì cục và khiếm nhã. Có lẽ cô gái ấy đã hiểu nhầm rằng ông ta đang tán tỉnh mình khi hỏi: “ Em có thời gian không?”. Do sự khác biệt về văn hóa, nên đối với một số quốc gia phương Đông, khi được hỏi về việc có thời gian hay không, họ thường có cảm giác không thoải mái cho lắm.

Khi trả lời câu hỏi về thời gian, ta sử dụng đại từ It và cấu trúc “ It’s + giờ+ phút….Còn khi sử dụng “ It’s a quarter to ten……”( trích cuốn sách Tiếng Anh Ma Thuật Dành cho người tự học- Magic English).

Mỗi câu chuyện là một trải nghiệm mới cho người học khám phá, có cảm giác như mình đang được đọc đọc một câu chuyện mà trong đó có những “ phép thuật” diệu kì biến hóa, sử dụng trong nhiều ngữ cảnh khác nhau như những người Anh bản địa.

70%- 80% nội dung tình huống giao tiếp. Theo đó, có thể vươn lên những trình độ cao hơn, luyện thi những chứng chỉ tiếng Anh cao cấp dễ dàng hơn rất nhiều.

Quà tặng độc đáo từ Mcbooks với cuốn sách Magic English

Tin vui cho các bạn độc giả phía Nam là tại Hội chợ tiệc sách Đêm Giáng Sinh tại số 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh do Tiki.vn tổ chức, tác giả Woo Bo Hyun sẽ đến giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh. Tại đây các bạn sẽ có cơ hội được chụp ảnh cùng tác giả, đặc biệt tác giả cũng dành thời gian kí tặng sách cho những độc giả yêu mến cuốn sách tự học hữu ích này. Hội chợ bắt đầu từ ngày 21.12 đến hết ngày 28.12.2014.

Nhân dịp cuốn sách Tiếng Anh Ma Thuật Dành cho người tự học- Magic English được phát hành tại Việt Nam, phía đơn vị xuất bản và phát hành bản quyền Công ty Cổ phần sách MCBooks cũng dành tặng độc giả VnExpess.net  5 cuốn sách có chữ kí của tác giả Woo Boo Hyun.

Video tham khảo

/* Remnove chat fb */
001-messenger