Posted on

Công ty Cổ phần sách ngoại ngữ MCBooks vừa ra mắt bộ sách truyện tranh “Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram”.

Đây là bộ sách tự học tiếng Anh được Công ty Cổ phần sách MCBooks mua bản quyền xuất bản và phát hành từ Nhà Xuất Bản Sahoi Pyoungnon Publisshing Co.,INC tại thị trường Việt Nam.

“Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram” là bộ sách tự học tiếng Anh được đánh giá rất cao tại Hàn Quốc, dành được sự yêu mến và thích thú lớn từ các bạn học sinh. Bộ sách cũng nhận giải thưởng danh giá Sách giáo dục được các bậc phụ huynh bình chọn năm 2011.

Bộ sách được viết với mục đích giúp học sinh tiếp nhận tiếng Anh một cách tự nhiên, thú vị và dễ dàng như học chính tiếng mẹ đẻ. Với cách thể hiện hoàn toàn mới qua hình thức truyện tranh, các bạn học sinh từ đó bị lôi cuốn vào những tình huống ly kì của câu chuyện có xen lẫn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh, khiến việc học tiếng Anh trở lên tự nhiên và dễ dàng ghi nhớ hơn bao giờ hết.

Tác giả bộ sách – Giáo sư Jang Young Jun mong muốn các em cảm nhận được rằng, giống như tiếng mẹ đẻ thể hiện suy nghĩ của người dân Hàn Quốc, tiếng Anh cũng thể hiện suy nghĩ của người Mỹ, người Anh vậy. Và tiếng Anh tuyệt đối không chỉ là một môn học lấy điểm trên lớp mà còn có sự thú vị đặc biệt.

Bộ sách gồm 34 cuốn, trong đó có 21 cuốn ngữ pháp với tên gọi Đội thám hiểm ngữ pháp tiếng Anh Gram Gram. Và 13 cuốn về từ vựng với tên gọi: Đội thám hiểm từ vựng tiếng Anh Gram Gram. Khi đọc sách, các bạn nhỏ sẽ bị cuốn hút theo những tình huống ly kì của câu chuyện thám hiểm.

Xem thêm:

sách tiếng anh cho trẻ em

sách tiếng anh giao tiếp

001-messenger