Posted on

Đánh trúng tâm lý tuổi thơ, giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách tươi mới, hấp dẫn, dễ hiểu vì sao Bộ truyện tranh Gram Gram được nhiều phụ huynh lựa chọn để giúp con học tiếng tốt hơn.

Bộ truyện tranh “Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram” ra đời với mục đích giúp các em nhỏ tiếp cận tiếng Anh một cách nhuần nhị và gần gũi nhất. Xuất phát từ mong mỏi và tâm huyết của một người cha – cũng là Tiến sĩ Ngôn ngữ tại ĐH Havard đối với con trai mình, tác giả đã tìm cách gửi gắm nội dung bài học xem lẫn trong các cuộc phiêu lưu, dẫn dắt các em qua những cuộc hành trình khai phá kiến thức mới vừa lí thú vừa bổ ích. Nhờ đó, với nhiều bạn nhỏ, tiếng Anh từ một “gánh nặng” phải chật vật vượt qua hàng ngày bỗng trở nên hấp dẫn, tươi mới và đầy hứng thú!

Thay vì ép buộc, bố mẹ nên chọn những phương pháp học tạo cảm hứng và vị cho con

Bộ truyện tranh Gram Gram giúp trẻ học tiếng Anh đầy thú vị

Từ vựng và ngữ pháp đều được tác giả hướng dẫn học chi tiết trong mỗi tập truyện

Không ít phụ huynh chia sẻ sự ngần ngại của họ khi lần đầu tiên tiếp cận với phương pháp này, nhưng nhiều ý kiến hài lòng khi nhận thấy tiến bộ và niềm vui thú học tập lớn dần trong con mỗi ngày. Mỗi từ vựng gắn với một câu chuyện, mỗi kiến thức ngữ pháp khô khan là một cuộc chiến để tìm ra chân lí. Nó vừa đúng với mong mỏi của phụ huynh là tạo ra một môi trường để vừa “vui” vừa “học” cùng con; lại đánh trúng tâm lí của trẻ thơ, luôn muốn mình được hóa thân thành các nhân vật có quyền năng và sức mạnh, đánh bại kẻ xấu, cứu lấy người tốt.

Nhờ bộ truyện tranh, kiến thức đã không còn đơn thuần là con chữ, là công thức nằm trên mặt giấy tẻ nhạt bị nhồi nhét vào đầu các em mỗi ngày, nó trở thành những “món quà” mới mẻ, đầy hấp dẫn mà các em chủ động kiếm tìm qua mỗi trang sách.

Ông Nguyễn Anh Đức (tác giả cuốn sách Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh) cũng dành những lời khen cho bộ truyện tranh này:“Bộ sách này thu hút sự quan tâm của bố mẹ nhờ có phương pháp học thú vị. Bởi đôi khi bố mẹ không quan tâm đến hình thức dạy con cái hoặc có quan tâm nhưng cũng khó tìm được phương pháp học hiệu quả. Ý nghĩa lớn nhất của bộ truyện này ngoài việc giúp trẻ con học tiếng Anh hiệu quả còn giúp bố mẹ và con cái hiểu nhau hơn, đứa trẻ nhận được học theo đúng cách mình mong muốn mà bố mẹ cũng không hề vất vả ép buộc con học mỗi ngày.”

Theo một vị phụ huynh, mỗi tình huống trong câu chuyện khiến trẻ không ngừng suy nghĩ, từ đó kích thích sự sáng tạo và khả năng tư duy nhạy bén. Kiến thức được tiếp nhận thông qua bộ sách giúp trẻ lưu giữ rất bền vững bởi đó là những điều các em tự rút ra từ chính suy luận của mình, thêm vào đó, màu sắc sinh động, trình bày đẹp mắt cũng đẩy mạnh quá trình “hình ảnh hóa” kiến thức, hỗ trợ đắc lực trong việc học tiếng Anh của các em. Thông qua mỗi câu chuyện trong các cuộc hành trình, bộ sách còn hé lộ những bài học về sự đoàn kết trong tình bạn và các giá trị nhân văn trong cuộc sống một cách nhuần nhị và đáng yêu.

Có hàng tá lý do để không chỉ trẻ em mà các bậc phụ huynh cũng bị cuốn vào vòng xoáy của các cuộc phiêu lưu trong bộ sách. Bởi nhờ đó, họ vừa có cơ hội để gần gũi, quan tâm, chia sẻ với con, vừa có thêm thời gian giải trí và trang bị vài điều mới mẻ cho mình. Có lẽ, đó là lí do tại sao “Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram” lại luôn là bộ sách bán chạy nhất cho học sinh tại Hàn Quốc và trở thành một trong số ít những bộ sách đạt giải thưởng giáo dục do các bậc phụ huynh bầu chọn!

Sách hiện đã có tại tất cả các nhà sách và kênh online toàn quốc.

/* Remnove chat fb */ 001-messenger