meta name="facebook-domain-verification" content="63z6eo84cp7mv85s24v68ju6jvo89s"/>
Posted on

Công ty Cổ phần sách MCBooks là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên về dòng sách ngoại ngữ trong đó sách tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn luôn là thế mạnh của Công ty trên thị trường sách ngoại ngữ Việt Nam. Chúng tôi chuyên về sách bản quyền, sách giáo trình, sách các tác giả trong và ngoài nước.

MCBooks đã mua bản quyền thành công với các tác giả nổi tiếng trên Thế giới của các nước như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.

Đồng thời, Công ty tiếp tục chủ trương mở rộng thêm sách ngoại ngữ bản quyền nhiều thứ tiếng phổ dụng trên Thế giới với những tác giả lớn và đơn vị uy tín của các nước như: Ấn, Độ, Singgapo, Đài Loan, Pháp…

Đến nay, thương hiệu sách ngoại ngữ MCBooks đã tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng độc gỉa Việt Nam. Với các đầu sách ngoại ngữ được biên soạn bởi những nhóm tác giả: The Windy- sách tiếng Anh, The Sakura- sách tiếng Nhật, The Zhishi- sách tiếng Trung, The ChangMi – sách tiếng Hàn của MCBooks luôn được lòng độc giả Việt Nam cả về chất lượng và nội dung. Đặc biệt nhóm tác giả tiếng Anh The Windy đã cho ra đời nhiều đầu sách học tiếng Anh hay, luôn nằm trong top những sách học tiếng Anh bán chạy nhất thị trường.

Hiện nay sách của MCBooks đã được phân phối trên tất cả các kênh phân phối sách trên toàn quốc(online và offline).

Sách của chúng tôi bao phủ các hệ thống siêu thị sách, Nhà sách uy tín trên toàn quốc như: Fahasha, Trí Tuệ, Tiền Phong, Tân Việt, Phương Nam…

Trên các kênh bán hàng online uy tín như: Tiki.vn, Vinabooks.com, Adayroi.com… là những tên tuổi hàng đầu trong ngành thương mại điện tử tại Việt Nam.

Sách ngoại ngữ bản quyền giáo trình của MCBooks phát hành được nhiều trường Đại học lớn trên toàn quốc chọn làm giáo trình giảng dạy chính.

Ngoài ra, MCBooks còn tham gia vô số hoạt động nhằm xây dựng hình ảnh thương hiệu và gắn kết nội bộ công ty.

Tiếp tục cập nhật…

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger