meta name="facebook-domain-verification" content="63z6eo84cp7mv85s24v68ju6jvo89s"/>
Posted on

Công ty Cổ phần sách MCBooks – Chuyên sách ngoại ngữ được thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 25/08/2008, chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và liên kết xuất bản, phát hành sách ngoại ngữ.

Trụ sở MCBooks tại Lô 34 E, khu đấu giá 3ha, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Năm 2008: Thành lập Công ty Cổ phần Sách MCbooks 

Được thành lập vào ngày 25/08/2008,  hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và liên kết xuất bản, phát hành sách ngoại ngữ.

Sau 11 năm hình thành và phát triển, MCBooks đã trở thành thương hiệu Sách ngoại ngữ số 1 tại thị trường Việt Nam khi nắm bản quyền của nhiều đầu sách ngoại ngữ quan trọng, liên tiếp đứng đầu thị trường trong lựa chọn sách ngoại ngữ trên nhiều hệ thống phát hành lớn: Tiki.vn, Fahasha.com…

Trong những năm qua, MCBooks đã nỗ lực không ngừng mang đến cho người học những bộ sách bản quyền với chất lượng tương đương sách ngoại những giá cả rất hợp lý với kinh tế của người Việt như:

Thương hiệu sách BizBooks – Dòng sách dành cho doanh nhân: Đàn ông sao hỏa, Đàn bà sao kim; Bộ Shark Tank, Để trở thành người bán hàng giỏi nhất thế giới,…

Thương hiệu sách MCbooks –  Anh ngữ: Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh; Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh, Từ điển Anh- Anh- Việt, IELTS Mike’s, Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ…

Dòng sách tiếng Anh của MCBooks có đầy đủ từ Giáo trình, sách tự học, từ điển…. của những tác giả nổi tiếng trong và ngoài nước.

Thương hiệu sách Kaixin – Trung ngữ: Giáo trình Hán ngữ, Giáo trình Hán ngữ Boya, …

Giáo trình Hán ngữ và Giáo trình Hán ngữ BOYA là niềm tự hào dùng sách bản quyền tiếng Trung mà MCBooks mang lại cho người Việt.

Thươn hiệu sách Saiwai – Nhật ngữ: Giáo trình Daichi Nihong Go Nokiso, …

Sách tiếng Nhật là thế mạnh của MCBooks, độc giả tùy nhu cầu có nhiều lựa chọn với sách ngoại ngữ MCBooks.

Thương hiệu sách Changmi – Hàn ngữ: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp, Ngữ pháp tiếng hàn, Học tiếng Hàn thật đơn giản…

Năm 2017: Đây  là năm đánh dấu bước đột phá của MCBooks với mũi nhọn là thương hiệu hàng đầu ở dòng sách ngoại ngữ MCBooks và phát triển mạnh ở các dòng sách về Kĩ Năng (KNBooks) và dòng sách Tham Khảo(TKBooks) để tạo nên ba mũi tên xuyên phá đưa công ty cổ phần sách MCBooks lên một tầm cao mới. 

Năm 2018: Tiếp nối thành công, MCBooks mở ra một thương hiệu sách mới: BIZBooks- sách dành cho Doanh nhân. Đây là thương hiệu sách được đầu tư bài bản, mỗi cuốn sách được xuất bản đều mang tính thực chiến cao cho người đọc.

Năm 2019: Bước sang năm 2019, MCBooks sẽ không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh trao tri thức đến nhiều người hơn, và với mục tiêu vươn cao vươn xa xứng tầm với trọng trách cao cả mà ban lãnh đạo công ty đề ra.

2020: MCBooks chuyển mình mạnh mẽ với định hướng phát triển các công ty con

Ở MCBooks, ban lãnh đạo đề cao và tập trung phát triển con người với 4 mục tiêu chính: Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành Công, Thu nhập

Hy vọng với sự đầu tư, tầm nhìn đúng đắn của ban lãnh đạo công ty cùng tin thần hăng say làm việc, cống hiến, nhiệt huyết đến từ đội ngũ cán bộ công nhân viên sẽ đưa tên tuổi của MCBooks lên một tầm cao mới.

MCBooks – Viết tiếp những trang sử vàng trong ngành sách Việt Nam

Trụ sở chính tại Hà Nội:
Địa chỉ: Lô 34E – Khu đấu giá 3ha – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0243.792.1466
Email: contact@mcbooks.vn

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh:
45 đường số 8, KP 5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
Điện thoại: 0866609398
Di động: 0986407923
Email: contact@mcbooks.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger