Posted on

Công ty Cổ phần sách MCBooks – Chuyên sách ngoại ngữ được thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 25/08/2008, chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và liên kết xuất bản, phát hành sách ngoại ngữ.

Trụ sở MCBooks tại Lô 34 E, khu đấu giá 3ha, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Lịch sử hình thành của Mcbooks

Năm 2008: Thành lập Công ty Cổ phần Sách MCbooks 

Được thành lập vào ngày 25/08/2008, hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và liên kết xuất bản, phát hành sách ngoại ngữ.

Sau 11 năm hình thành và phát triển, MCBooks đã trở thành thương hiệu Sách ngoại ngữ số 1 tại thị trường Việt Nam khi nắm bản quyền của nhiều đầu sách ngoại ngữ quan trọng, liên tiếp đứng đầu thị trường trong lựa chọn sách ngoại ngữ trên nhiều hệ thống phát hành lớn: Tiki.vn, Fahasha.com…

Năm 2017:

Đây  là năm đánh dấu bước đột phá của MCBooks với mũi nhọn là thương hiệu hàng đầu ở dòng sách ngoại ngữ MCBooks và phát triển mạnh ở các dòng sách về Kĩ Năng (KNBooks) và dòng sách Tham Khảo(TKBooks) để tạo nên ba mũi tên xuyên phá đưa công ty cổ phần sách MCBooks lên một tầm cao mới. 

Mcbooks bắt đầu phát triển rực rỡ vào những năm 2017 - 2018
Mcbooks bắt đầu phát triển rực rỡ vào những năm 2017 – 2018

Năm 2018:

Tiếp nối thành công, MCBooks mở ra một thương hiệu sách mới: BIZBooks- sách dành cho Doanh nhân. Đây là thương hiệu sách được đầu tư bài bản, mỗi cuốn sách được xuất bản đều mang tính thực chiến cao cho người đọc.

Các thương hiệu sách thuộc Mcbooks

Trong những năm qua, MCBooks đã nỗ lực không ngừng mang đến cho người học những bộ sách bản quyền với chất lượng tương đương sách ngoại những giá cả rất hợp lý với kinh tế của người Việt như:

Thương hiệu sách BizBooks – Dòng sách dành cho doanh nhân

Với các đầu sách rất nổi tiếng được giới doanh nhân đón nhận như Đàn ông sao hỏa, Đàn bà sao kim; Bộ Shark Tank, Để trở thành người bán hàng giỏi nhất thế giới,…

Thương hiệu sách MCbooks –  Anh ngữ

Với các đầu sách học tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi như Luyện siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh; Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh, Từ điển Anh- Anh- Việt, IELTS Mike’s, Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ…

Dòng sách tiếng Anh của MCBooks có đầy đủ từ Giáo trình, sách tự học, từ điển…. của những tác giả nổi tiếng trong và ngoài nước.

Thương hiệu sách Kaixin – Trung ngữ

Với các đầu sách tiếng Trung hàng đầu như Giáo trình Hán ngữ, Giáo trình Hán ngữ Boya, … được sử dụng trong rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng… ở Việt Nam.

Giáo trình Hán ngữ và Giáo trình Hán ngữ BOYA là niềm tự hào dùng sách bản quyền tiếng Trung mà MCBooks mang lại cho người Việt.

Thương hiệu sách Saiwai – Nhật ngữ

Với các đầu sách học tiếng Nhật chất lượng như Giáo trình Daichi Nihong Go Nokiso, …

Sách tiếng Nhật là thế mạnh của MCBooks, độc giả tùy nhu cầu có nhiều lựa chọn với sách ngoại ngữ MCBooks.

Thương hiệu sách Changmi – Hàn ngữ

Với các đầu sách tiếng Hàn chất lượng như Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp, Ngữ pháp tiếng hàn, Học tiếng Hàn thật đơn giản…

Ở MCBooks, Ban lãnh đạo đề cao và tập trung phát triển con người với 4 mục tiêu chính: Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành Công, Thu nhập. Chúng tôi chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên, phát triển toàn diện, đảm bảo tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

Đêm Gala kỷ niệm chuyến du lịch Đà Nẵng 20220

TeamBuilding kỷ niệm chuyến Du lịch Đà Nẵng 2022

Tiệc sinh nhật kỷ niệm 14 năm thành lập MCBooks

MCBooks – Viết tiếp những trang sử vàng trong ngành sách Việt Nam

Trụ sở chính tại Hà Nội:
Địa chỉ: Lô 34E – Khu đấu giá 3ha – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 0243.792.1466
Email: contact@mcbooks.vn

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh:
45 đường số 8, KP 5, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
Điện thoại: 0866609398
Di động: 0986407923
Email: contact@mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger