Posted on

Yến Linh – Hot Face cover các ca khúc tiếng Anh đã dành thời gian chia sẻ về bí quyết học tiếng Anh của mình trong một buổi livestream trong thời gian gần đây. Trong đó, bộ sách luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia được cô bạn đánh giá là một trong những bộ sách hỗ trợ Yến Linh rất nhiều trong việc học tiếng Anh.

Ngoài sở thích đàn hát, Linh còn là học sinh giỏi nhiều năm liền với những thành tích nổi bật trong nhiều cuộc thi, trong đó có cuộc thi hùng biện tiếng Anh cấp huyện. Yến Linh chia sẻ, để cải thiện kỹ năng nghe – nói tiếng Anh thì nên xem nhiều phim và nghe nhạc nước ngoài sẽ giúp bạn phát âm tốt hơn.

Song song với đó thì Yến Linh còn đọc thêm các cuốn sách tham khảo như bộ sách “Luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia” của cô Vũ Mai Phương. Thay vì dùng tiền vào mỹ phẩm, quần áo thì Linh rất thích đầu tư vào sách, đặc biệt là những cuốn sách tiếng Anh bản quyền như của MCBooks.


Yến Linh giới thiệu những cuốn sách trong Bộ sách “Luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia”

Yến Linh cho biết, bộ sách của cô Vũ Mai Phương là một trong những bộ sách phù hợp với tất cả các bạn học sinh đang học môn tiếng Anh. Bộ sách gồm 9 cuốn, mỗi cuốn đều có chuyên đề riêng với phương pháp học tập phù hợp, giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Bộ sách hệ thống lại tất cả các kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia. Bên cạnh việc cung cấp 128 đề thi vận dụng các dạng câu hỏi, cấu trúc ngữ pháp, các kỹ năng đọc hiểu bám sát cấu trúc đề thi THPT Quốc gia, bộ sách còn hướng dẫn chi tiết các chiến thuật làm bài giúp các bạn tiết kiệm thời gian và đưa ra đáp án chính xác.


Bộ sách “Luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia” được Yến Linh giới thiệu cho bạn bè

Ngoài phần lý thuyết, mỗi cuốn sách còn có lượng bài tập khá lớn kèm lời giải chi tiết, thuận lợi để tự ôn luyện tại nhà. Tác giả Mai Phương sẽ đưa ra lý do, phân tích các đáp án giúp bạn hiểu cách làm bài và học thêm mẹo giải bài nhanh chóng.

Bộ sách này không chỉ phù hợp với các bạn học sinh cấp 3 mà ngay cả với học sinh cấp 2 hoặc đang luyện thi Toeic và các kỳ thi Tiếng Anh cũng rất hữu ích. Nếu bạn muốn nắm chắc kiến thức ngay từ đầu nhưng không biết bắt đầu từ đâu, không biết hệ thống kiến thức như thế nào thì “Luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia” chính là bộ sách mà bạn đang tìm kiếm.


Bộ sách hệ thống lại tất cả các kiến thức cần thiết để
chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia

Trong buổi livestream trên Facebook về kinh nghiệm học tiếng Anh của bản thân, nhiều fan đã đặt rất nhiều câu hỏi về phương pháp học tiếng Anh và được Yến Linh chia sẻ nhiệt tình.

Cô bạn khuyên những fan muốn phát âm tiếng Anh chuẩn thì nên học cách nhấn nhá giống như người bản xứ. Và cuốn sách “Rèn Kỹ năng làm bài đọc hiểu môn Tiếng Anh” được Yến Linh đánh giá sẽ rất hữu ích. Vì nội dung sẽ hướng dẫn chi tiết cách vận dụng các kỹ năng đọc hiểu với 62 bài luyện tập với lời giải thích chi tiết, đảm bảo các bạn tự học mà vẫn hiểu rõ lỗi sai của mình.

Còn cuốn “Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh” sẽ giúp học sinh hệ thống phần ngữ pháp trong đề thi tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia gồm mạo từ, từ loại, các thì, câu bị động, mệnh đề quan hệ, mệnh đề trạng ngữ, câu điều kiện,… để áp dụng vào các câu hỏi trắc nghiệm.

Để trau dồi thêm về ngữ pháp và những dạng bài tập trong các kỳ thi thì nên chọn cuốn sách “Rèn Kỹ năng làm bài từ đồng nghĩa và trái nghĩa môn tiếng Anh” và cuốn “Rèn kỹ năng làm bài trắc nghiệm môn tiếng Anh” hay “ Rèn luyện Kỹ năng Giải đề thi THPT môn Tiếng Anh”. Vì trong các đề thi rất hay có dạng bài đọc hiểu hay tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa và chiếm số điểm khá nhiều.

Sau khi sử dụng bộ sách luyện thi tiếng Anh THPT Quốc gia và thấy rất hiệu quả, Yến Linh đã giới thiệu cho bạn bè và rất nhiều người đã nhờ cô bạn mua giúp bộ sách này. Nhờ đó, một người bạn của Yến Linh đã cải thiện điểm trung bình môn tiếng Anh từ 5.0 lên 8.0.

Tìm hiểu thêm về bộ sách Tại đây

001-messenger