Posted on

 “Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” được đánh giá là tài liệu tự học giúp bạn sử dụng tiếng Hàn cơ bản ngay cả khi chưa có nền tảng về ngôn ngữ này.

Viết cho đối tượng độc giả mới biết đến với tiếng Hàn, cuốn sách “Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” được thiết kế giúp bạn có thể sử dụng, nghiên cứu và học ngôn ngữ này một cách nhanh nhất. Cuốn sách được nhiều độc giả review đem lại kết quả tốt cho họ trong việc bắt đầu với ngôn ngữ của xứ sở kim chi.

Bạn Hy Trúc chia sẻ: “Sách viết rất chi tiết, giảng phần ngữ pháp dễ hiểu, ví dụ gần gũi, phát âm tốt. Chỉ với cái giá rất hợp lý mà có được một cuốn sách học ngoại ngữ tốt như vậy thì mình nghĩ các bạn nên cân nhắc nhé.”

Cuốn sách được chia làm 12 bài học với 12 chủ đề từ dễ đến khó giúp bạn dễ dàng tiếp cận với Tiếng Hàn từ cơ bản đến Tiếng Hàn trong giao tiếp. Bạn sẽ được tiếp cận với Tiếng Hàn từ việc học nguyên âm, phụ âm đến việc giao tiếp trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.

Chị Ngọc Vi – một nhân viên tại công ty Samsung chia sẻ: “Vì đi làm rất bận nên mình không có thời gian để đến các trung tâm học thêm tiếng Hàn. Cuốn sách giúp mình bắt đầu làm quen với các nguyên âm, phụ âm và các quy tắc phát âm cùng những cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Sau 2 tháng học theo sách cùng với việc luyện tập cùng đồng nghiệp thì giờ đây mình có thể giao tiếp bằng tiếng Hàn cơ bản rồi.”

Bên cạnh tập trung vào nội dung thì cuốn sách còn chú trọng vào phần thiết kế, giúp việc học không bị nhàm chán.

Bạn Bích Hằng – nhân viên văn phòng chia sẻ: “Sách được trình bày đẹp mắt với nhiều hình ảnh minh họa sinh động tạo cảm hứng trong quá trình học. Vì thế, mình thấy việc tiếp thu kiến thức tăng hiệu quả lên nhiều.”

Ngoài ra, cuốn sách còn theo APP MCBOOKS trên di động giúp bạn giúp bạn có thể nghe tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi, theo từng bài nghe tương ứng trong cuốn sách.

Anh Thư cho biết: “Ngoài việc học theo sách thì mình còn tại APP MCBOOKS về điện thoại để tranh thủ học thêm lúc rảnh rỗi, ngay cả khi đang nấu cơm cũng có thể nhẩm theo. Với các tình huống theo chủ đề hàng ngày nên mình có thể dễ dàng ứng dụng khi luyện tập giao tiếp với người Hàn Quốc, giúp hiệu quả tiếp thu cao hơn.”

Nếu bạn đang bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu thì “Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu” chính xác là cuốn sách dành cho bạn rồi đấy.

Hi vọng cuốn sách này sẽ giúp ích cho tất cả các bạn đang học, nghiên cứu và đam mê văn hóa Hàn Quốc. Và sẽ là nền tảng đầu tiên giúp bạn rèn luyện khả năng tiếng Hàn lên những trình độ cao hơn.

Tham khảo thêm bộ sách dành cho người tự học tiếng Hàn Tại đây

001-messenger