Posted on

Ngày 24/08/2014 tại nhà hàng Aquaria, cung văn hóa thể thao Mỹ Đình, Hà Nội, Công ty Cổ phần sách MCBooks tổ chức bữa tiệc chào mừng 6 năm ngày thành lập công ty(25/08/2008- 25/08/2014), mừng sinh nhật công ty vừa tròn 6 tuổi.

Đến tham dự có toàn thể ban Giám đốc Công ty, khách mời là những đại diện các Nhà sách lớn- là những khách hàng thân thiết đã đi cùng MCBooks trong suốt 6 năm qua, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên toàn công ty.

Trải qua 06 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, công ty Cổ phần sách MCBooks đã không ngừng vươn lên, nỗ lực cố gắng để thương hiệu sách MCBooks trở thành thương hiệu sách ngoại ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Trong 06 năm qua, hàng trăm đầu sách ngoại ngữ được ra đời là bao tâm huyết, sự nỗ lực cố gắng, là tấm lòng của những người làm sách MCBooks mang tri thức tới độc giả.

Những người làm sách ngoại ngữ của MCBooks luôn cố gắng hết  mình để mang đến cho độc giả những cuốn sách hay và chất lượng nhất. Ngoài các đầu sách như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, trong thời gian tới đây MCBooks đã kí kết được với tập đoàn nổi tiếng trên Thế giới như Singgapore, Ấn Độ, Mỹ, Pháp, phát triển thêm những ngôn ngữ này, phục vụ độc giả Việt Nam có thêm nhiều cơ hội giao lưu và học hỏi với Thế giới.

Buổi kỉ niệm không quá rườm rà, khô khan, mọi người ngồi lại với nhau ăn bữa cơm gia đình MCBooks đầm ấm, cùng ôn lại những kỉ niệm đã qua, cùng nhau cố gắng cho những mục tiêu sắp tới.

Trong buổi tiệc, đích thân Giám đốc Nguyễn Văn Cường đã trao những phần quà tới tất cả cán bộ nhân viên trong công ty, cảm ơn những cán bộ nhân viên đã cống hiến hết sức mình trong những năm qua. Thêm niềm vui và động lực cho cả nhân viên đã gắn bó và nhân viên mới vào nỗ lực hơn, tập thể MCBooks luôn đoàn kết nỗ lực để đưa Công ty Cổ phần sách MCBooks ngày một thành công hơn nữa, trở thành thương hiệu sách ngoại ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam và vươn xa hơn nữa.

Ngoài ra trong buổi tiệc các phòng ban trong công ty cũng dành những món quà nhỏ, những bó hoa tươi thắm tới ban Giám đốc, cùng chúc cho những người lãnh đạo công ty dẫn dắt Công ty ngày một phát triển vững mạnh hơn.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

/* Remnove chat fb */ 001-messenger