Posted on

Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Anh em MCBooks thay mặt 1 nửa thế giới còn lại chúc những bông hoa xinh đẹp trong công ty luôn rạng rỡ như ánh dương, mỗi người đều tìm cho mình được sự bình yên, hạnh phúc trong cuộc đời và thành công trong sự nghiệp. Là phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, xin gửi đến các cán bộ nhân viên nữ trong Công ty, Quý khách hàng, Quý đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất, những tình cảm thân thương quý trọng, lời cảm ơn chân thành. Công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến của Nữ cán bộ nhân viên, sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác.

Một lần nữa, Công ty Cổ phần Sách MCBooks xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. 

Lời cảm ơn của chị em gửi tới Anh em trong MCBooks!
Năm nào cũng vậy, anh em trong MCBooks luôn có những bí mật làm cho chị em phải bất ngờ và hạnh phúc. Cảm ơn những món quà và lời chúc ý nghĩa mà anh em đã tự tay chuẩn bị, cảm ơn anh em đã dành những điều tuyệt vời nhất cho chị em trong ngày hôm nay!
Cảm ơn rất nhiều❤

 

TRÂN TRỌNG! 

/* Remnove chat fb */
001-messenger