Posted on

Sau chuỗi thời gian chạy đua với doanh số phòng Kế hoạch sản xuất & Marketing của MCBooks đã rất xuất sắc hoàn thành chặng đường Quý II với những thành tựu rất đáng tự hào. 

Trong Quý II vừa qua các thành viên trong phòng Kế hoạch sản xuất & Marketing đã luôn phấn đấu, phát huy tối đa tài năng, trí tuệ để có được những đầu sách chất lượng và có sản phẩm bán đạt với mục tiêu đề ra, cũng như là việc hoàn thành xuất sắc mục tiêu quý II.

MCBooks xin được chúc mừng tất cả các thành viên trong phòng Kế hoạch sản xuất & Marketing đã xuất sắc đạt mục tiêu Quý II

Tiếp đó, MCBooks xin được chúc mừng các Quản lý xuất bản, Quản lý sản phẩm đã có những đầu sách bán chạy đạt mục tiêu đề ra:

1. Anh Lê Văn Tiến và Bạn Lê Minh Cường
2. Chị Đỗ Thị Nhung
3. Chị Phùng Thùy Dương
4. Chị Lê Thị Oanh
Đây chính là thành quả đáp lại những nỗ lực không ngừng nghỉ, làm việc nghiêm túc của cá nhân phòng Kế hoạch Sản xuất & Marketing. Những thành tích bùng nổ liên tiếp của các thành viên phòng Kế hoạch Sản xuất & Marketing trong Quý II đã tiếp thêm sức mạnh, củng cố niềm tin, thổi bùng quyết tâm và chắc chắn sẽ lập nên nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa trong những Quý tiếp theo.
Còn bây giờ, chúng ta hãy nạp đầy năng lượng, đoàn kết, bứt tốc đột phá, thể hiện tinh thần quyết tâm hơn nữa để chinh phục những thành tích mới và về đích thành công trong tháng mới.
Chúc tất cả các thành viên trong MCBooks nói chung và thành viên trong phòng Kế hoạch sản xuất & Marketing nói riêng luôn giữ vững phong độ, phát triển không ngừng và đồng hành dài lâu cùng công ty nha!
/* Remnove chat fb */
001-messenger