Posted on

Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 ở Việt Nam được coi là một ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Vào ngày này hằng năm các em nhỏ không chỉ được nhận những lời chúc đầy yêu thương của Ông, Bà, Cha, Mẹ và những người thân yêu trong gia đình mà còn được nhận những món quà đặc biệt thể hiện tình yêu thương đối với các em.  

Hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6, MCBooks đã có chính sách trao tặng những món quà yêu thương cho con em của toàn bộ công, nhân viên trong công ty. Cùng với đó là một chương trình hết sức ý nghĩa được diễn ra tại TinyWorld cùng sự góp mặt đông đảo của các bạn nhỏ và Bố Mẹ của các bé – thành viên trong đại gia đình MCB Holidngs.

Chương trình diễn ra vui nhộn với bạn Hà Mã Xanh và những phần quà đặc biệt được Ban Giám Đốc trao tặng tận tay cho các bạn nhỏ. Mong rằng các bạn nhỏ đã có những kỉ niệm đáng nhớ trong ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay.

Bạn Hà Mã Xanh

Phần quà chứa đầy tình yêu thương

Cuối cùng, thay mặt những người đã trưởng thành, những người thân trong gia đình, MCBooks chúc các con có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật nhiều quà, chúc các con luôn khỏe mạnh, sống vui vẻ, hồn nhiên và ngây thơ đúng với lứa tuổi của các con. Các con xứng đáng được nhận sự yêu thương của tất cả mọi người, bởi vì các con chính là tài sản vô giá của bố mẹ, là khí tài của quốc gia.

MCBooks mong rằng mọi đứa trẻ trên thế giới này đều may mắn và bình an! Chúc mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi.

/* Remnove chat fb */
001-messenger