Posted on

Khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới bạn thường mắc phải những lỗi hay thói quen khiến việc học tập tiếng Hàn sau này gặp rất nhiều khó khăn. Bởi thế, việc lựa chọn những cuốn sách học ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp sao cho hiệu quả là việc cần thiết. Nhưng bạn đã biết và tìm hiểu về cuốn sách nào chưa? Đừng bỏ qua những bí quyết dưới đây giúp bạn chinh phục nhanh ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp nhé .

Cách học ngữ pháp tiếng Hàn như thế nào mới hiệu quả ?

Để học tốt tiếng Hàn sơ cấp cũng là cấp độ học ban đầu của người nhập môn tiếng Hàn ngoài những giờ học trên lớp cũng những người giảng dạy hoặc hướng dẫn bạn đang theo học. Bạn nên tạo cho mình một chút thói quen tự học. Hoặc giành thời gian tự học ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp tương đối mỗi ngày để có sự tiến bộ nhiều hơn nữa.

Để phụ giúp cho việc tự học tốt thì có rất nhiều nguồn tài liệu cho bạn. Cũng có thể là tài liệu trên mạng, qua video được mọi người đăng lên. Sách tham khảo cũng là một tài liệu học tập cần thiết và cũng thông dụng nhiều tại Việt Nam hiện giờ.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn tài liệu học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Tài liệu học ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp hiệu quả nhất

Cuốn sách mà mình giới thiệu dưới đây tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và đặt những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá thứ ngôn ngữ này. Đây có thể coi là cuốn sách chất lượng TUYỆT ĐỐI VƯỢT TRỘI so với các sách khác trên thị trường.

Cuốn sách cho phép bạn làm quen với ngữ pháp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao

Cuốn sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp được biên dịch bởi Trang Thơm cho phép các bạn làm quen với ngữ pháp tiếng Hàn từ mức cơ bản đến nâng cao, qua cuốn sách này người học có thể sử dụng thành thạo những cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp, thông qua cách hướng dẫn chi tiết được trình bày trong sách. Cuốn sách còn đưa ra bài luyện tập tạo hội thoại gần gũi với cuộc sống thường ngày để học sinh không chỉ hiểu nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong tình huống thích hợp.

Cuốn sách có những gì đặc biệt và thích thú người học đến vậy

Phần nội dung của một trang sách được chia làm những phần chính sau:

Chú thích ngữ pháp: Ví dụ “N”là danh từ, “A” là Tính từ và “V” là động từ. Trong trường hợp cấu trúc chỉ sử dụng động từ mà các bạn sử dụng với tính từ thì câu sẽ sai về mặt ngữ pháp. Do đó, chúng tôi có bổ sung thêm thông tin ghi chú ngữ pháp khi cần thiết.

Ví dụ dẫn nhập: Mở đầu mỗi chương, quyển sách đều đưa ra ví dụ cùng hình ảnh minh họa cho chủ điểm ngữ pháp đang được xét tới nhằm giúp người học đoán được ý nghĩa của ngữ pháp trong chương. Các câu ví dụ giới thiệu chủ điểm ngữ pháp đều là những câu thoại quen thuộc thường ngày, còn các hình ảnh minh họa sinh động sẽ đưa ra ngữ cảnh sử dụng, giúp học sinh tiếp thu dễ dàng.

Trang sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trình bày rất nhiều nội dung thích thú
                             Trang sách ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trình bày rất nhiều nội dung thích thú

Tìm hiểu ngữ pháp: Phần này giúp người học hạn chế các lỗi sai ngữ pháp bằng cách cung cấp các hạn định của ngữ pháp. Chúng được thể hiện trong bảng loại từ thường dễ gây nhầm lẫn khi kết hợp.

Hội thoại: Ở phần này, người học có thể kiểm ta và luyện tập lại những ngữ pháp vừa học thông qua những ví dụ hội thoại cụ thể. Hội thoại phần này không đơn thuần minh họa ngữ pháp mà còn là những ví dụ cụ thể gần gũi với đời sống thực tế.

Tìm hiểu thêm: Ở phần này, người học có thể kiểm tra lại những ngữ pháp thường bị sử dụng sau trong thực tế. Đây là phần rất hữu ích, giúp học sinh nắm được các ngữ cảnh văn hóa, các thành ngữ và sử dụng ngữ pháp chính xác, phù hợp với ngữ cảnh.

Phân biệt: Phần này so sánh sự khác nhau giữa các cấu trúc tương đồng, hoặc dễ nhầm lẫn về mặt ý nghĩa, cách sử dụng hoặc hình thái. Thay vì đơn thuần liệt kê ngữ pháp được học, phần này so sánh 2 đến 3 ngữ pháp để giúp học sinh ghi nhớ những ngữ pháp đó một cách hệ thống hơn.

Luyện tập: Phần này kiểm tra lại xem người học đã hiểu ngữ pháp vừa học hay chưa thông qua việc tự làm bài tập.

Tìm kiếm những sách tham khảo tiếng Hàn không quá dễ vì nó chưa thông dụng bằng ngôn ngữ tiếng Anh nhưng bạn có thể tới những địa chỉ là đại lý của nhà xuất bản để mua những cuốn sách chuẩn và chất lượng.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin của cuốn sách ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp thông dụng tại đây.

Từ khóa bài viết: Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng, Học ngữ pháp tiếng Hàn, cách học ngữ pháp tiếng Hàn, Tài liệu học ngữ pháp Hàn Quốc

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger