Posted on

Bạn đang học tiếng Hàn nhưng nhớ được từ nọ quên từ kia bởi số lượng động từ quá nhiều? Bạn sợ những cuốn từ điển dạy cộp đến ngộp thở? Cuốn sách 500 động từ tiếng Hàn cơ bản chỉ giới hạn ở động từ để bạn đọc dễ dàng tra cứu trong quá trình học tập.

Vì sao bạn nên lựa chọn cuốn sách này?

Tất cả những ai học ngôn ngữ đều phải đối mặt với những khó khăn trên. Nếu không có phương pháp học đúng đắn mà chỉ cố đi theo con đường học như một nghĩa vụ thì bạn sẽ ngày càng sa lầy vào mà hiệu quả thì không cải thiện được là bao.

Cuốn sách là giải pháp học nhanh động từ tiếng Hàn dành cho bạn
Cuốn sách là giải pháp học nhanh động từ tiếng Hàn dành cho bạn

Hệ thống 500 động từ đươc sử dụng thường xuyên trong giao tiếp hằng ngày

Giao tiếp hàng ngày là lý do chính để bạn bắt đầu học một ngôn ngữ rồi sau đó mới là những phần nâng cao, học thuật hơn. Cuốn sách cung cấp 500 động từ cốt lõi để bạn không phải do dự khi sử dụng trong các cuộc giao tiếp gần gũi, đơn giản.

Tăng khả năng ghi nhớ khi động từ được đặt vào ví dụ trong ngữ cảnh cụ thể

Động từ được đặt trong câu và tạo thành một câu hoàn chỉnh. Chỉ khi bạn hiểu rõ cách sử dụng và bản chất của động từ thì bạn não bạn sẽ “nảy số” ngay trong trường hợp cần sử dụng từ đó. Từ đó, khả năng ghi nhớ từ của bạn cũng sẽ được thiết lập ổn định để dung nạp số lượng từ học hàng ngày, tranh tình trạng “nhớ từ nọ quên từ kia”.

Cuốn sách giúp bạn tăng khả năng ghi nhớ khi động từ được đặt vào ví dụ trong ngữ cảnh cụ thể
Giúp bạn tăng khả năng ghi nhớ khi động từ được đặt trong ngữ cảnh cụ thể

Cải thiện khả năng sử dụng từ và viết câu cho người mới học

Bạn học từ làm gì nếu bạn không thể tự viết một câu hoàn chỉnh? Trong cuốn sách này, dưới mỗi động từ đều có ví dụ về câu để bạn dựa vào cách sử dụng từ và cấu trúc câu, có thể tự viết cho mình những câu tiếng Hàn hoàn chỉnh. Khi đã có thể tự tạo lập được câu thì bạn sẽ hiếm khi lâm vào hoàn cảnh nghĩ ngợi từ hay câu trong giao tiếp, cải thiện được khả năng phản xạ giao tiếp.

Học nhanh động từ tiếng Hàn qua app MCBooks 

Với màu vàng chủ đảo, app tích hợp nhiều điểm nổi bật : tìm kiếm quà tặng, nhận quà; đọc bài dạng pdf/audio/video; làm bài tập ngay trên app; theo dõi tiến trình học tập, thay đổi thông tin cá nhân; có thể được hỗ trợ qua kênh chát online ngay trên app. Ngoài ra, ứng dụng có thể được sử dụng trên tất cả các thiết bị di động, ipad, tablet…

Học nhanh động từ tiếng Hàn cùng app MCBooks
Học nhanh động từ tiếng Hàn cùng app MCBooks

Bên cạnh đó, các hình thức học của ứng dụng cũng vô cùng đa dạng và kích thích người học. Một điều đáng ngạc nhiên hơn nữa, chính là khi bạn học bằng các ứng dụng trên điện thoại, bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều so với việc ngồi đọc sách hay học trên máy tính, bạn có cảm nhận được điều này không? Chính vì những lý do này mà việc học động từ tiếng hàn bằng ứng dụng trên điện thoại ngày càng phổ biến và được mọi người ưa chuộng.

Cuốn sách tổng hợp 500 động từ tiếng Hàn cơ bản là lựa chọn tuyệt vời đối với những bạn đang có nhu cầu cải thiện khả năng viết hoặc nâng cao vốn từ vựng. Nó sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo âu về từ vựng, không còn những chữ cái khó nhớ, khó thuộc, khó áp dụng nữa. Hãy đọc và chăm chỉ áp dụng, tiếng Hàn trong tầm tay bạn!

001-messenger