Posted on

MCBooks- nơi nuôi dưỡng nhântài. MCBooks, cái nôi của tri thức, của sự nỗ lực, rèn luyện đã tưng bừng tổ chức buổi lễ bổ nhiệm Phó phòng Kế hoạch xuất bản cho anh Lê Xuân Tiến – người thầy tài hoa, tận tụy và đã có nhiều cống hiến cho đại gia đình MCBooks vào 1 buổi sáng đầu tháng 9.

Phòng kế hoạch xuất bản là phòng được hội tụ rất nhiều tinh anh của MCBooks. Nơi xuất bản, biên tập rất nhiều đầu sách bom tấn của MCBooks. Và lần bổ nhiệm vị trí Phó Phòng lần này rất được chú trọng khi có rất nhiều ứng cử viên sáng giá.

Mở đầu chương trình, để khuấy động khán phòng Duy Quang – “ hotboy thiết kế” phòng marketing đã lên thể hiện tài năng ca nhạc tiềm ẩn của mình.

Video được dựng với tình cảm của đồng nghiệp gửi tới Anh Tiến với lời chúc mừng chân thành nhất.

Sau quãng thời gian nghiên cứu, nghiền ngẫm Ban Giám đốc của MCBooks đã chọn ra được 4 ứng viên sáng giá nhất cho vị trí Phó phòng . Đây hẳn là vấn đề rất “ hại não”  khi MCBooks nhân tài ở khắp mọi nơi. Và cuối cùng nhờ vào tài năng của mình, anh Lê Tiến đã chính thức đảm nhiệm vị trí quan trong nhất nhì công ty này. Để đảm nhiệm được vị trí này là cả 1 quá trình  cống hiến, nỗ lực hết mình của anh và sự hỗ trợ hết mình từ đồng nghiệp.

Anh Cường đã lên tặng hoa và chính thức đọc thông báo bổ nhiệm cho anh Lê Tiến

Anh Cường đã có những chia sẻ :” Những nỗ lực, cố gắng của bạn đều sẽ được đền đáp một cách xứng đáng nhất nên hãy cố gắng hết mình nếu muốn trở nên thành công. Đồng nghiệp của bạn chính là những người sẽ thấy được nỗ lực bạn đã bỏ ra, và sếp của bạn sẽ dựa vào đó nhìn nhận cả quãng đường của bạn. Vậy nên hãy cố gắng ngay cả trong những việc nhỏ nhất nhé. Chúc mừng Anh Tiến – vì anh xứng đáng được đảm nhiệm vị trí này.”

Anh Cường đã có những lời chia sẻ tới nhân viên của mình

Anh Tiến cũng đã có những chia sẻ đầy xúc động : “ Để có được ngày hôm nay, tôi xin cảm ơn Sếp Cường và toàn bộ anh chị em trong công ty đã giúp đỡ cho tôi. Tôi xin hứa sẽ cố gắng hết minh hoàn thành mục tiêu và làm tròn trách nhiệm của một phó phòng  xuất bản”

Anh Hoàng Tuyền – người em thân thiết của “ Tân phó phòng”  cũng đã có đôi lời chúc mừng cho người anh của mình

Buổi lễ khép lại trong không khí hân hoan, vui mừng thay cho người đồng nghiệp của mình. Cũng tự hào khi được làm việc trong môi trường đầy năng động và tài năng. Cùng chúc cho Phó phòng mới sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp và hạnh phúc bên gia đình nhé.

Trân trọng.

/* Remnove chat fb */
001-messenger