Posted on

Nếu bạn muốn học tiếng Trung mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì đây là những đầu sách đáng mua nhất mà bất kỳ người mới nào cũng nên sở hữu. Việc tự học tiếng Trung tại nhà sẽ không quá khó nếu bạn kiên trì và có được những tài liệu phù hợp. Những cuốn sách dạy tiếng Trung hay nhất cũng sẽ giúp bạn có lộ trình học hợp lý, tiết kiệm thời gian, chi phí và tạo nền tảng tốt để phát triển vốn ngôn ngữ sau này.

TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI VIỆT

Thông tin chung 

Nội dung chính:

Đây là cuốn sách được biên soạn riêng dành cho người Việt muốn bắt đầu học tiếng Trung. Kiến thức trong Tự học tiếng Trung cho người Việt cực kỳ cơ bản và dễ hiểu. Sách gồm 04 phần bao gồm: Đối thoại, Từ vựng, Ngữ pháp (Câu hỏi chính phản), Học viết với 10 bài học. Những diễn giải chi tiết và phù hợp với cách học của người Việt Nam trong cuốn sách sẽ giúp bạn dễ dàng nắm bắt và ghi nhớ tiếng Hán dễ dàng hơn.

GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ TẬP 1 (QUYỂN THƯỢNG + QUYỂN HẠ)

Thông tin chung:

  • Số cuốn: 02 cuốn
  • Tác giả: Nhóm tác giả Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh
  • NXB: Hồng Đức
  • Link nhà phát hành: http://bit.ly/2QZNq66
  • Link khuyến mãi: https://giaotrinhhanngu.mcbooks.vn/
Giáo trình Hán ngữ

Nội dung chính:

Bên cạnh việc được sử dụng rộng rãi trong các trường đại học cũng như các trung tâm học tiếng Trung, Giáo trình Hán ngữ cũng phù hợp cho cả những bạn muốn tự học tiếng Trung với hệ thống kiến thức bài bản nhất. 

Bộ sách giáo trình Hán ngữ bao gồm 06 cuốn, tập 1 của bộ sách này gồm hai quyển (Quyển Thượng và Quyển Hạ) cung cấp những nội dung nền tảng cơ bản nhất cho người mới bắt đầu bao gồm từ vựng, ngữ pháp, các đoạn hội thoại và đặc biệt là cách phát âm. Đây là cuốn sách mà bất cứ ai mới bắt đầu học tiếng Trung cũng cần phải có.

GIÁO TRÌNH PHÁT TRIỂN HÁN NGỮ TỔNG HỢP SƠ CẤP 1 (TẬP 1 – 2) 

Thông tin chung:

Tác giả: Nhóm tác giả Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh

NXB: Hồng Đức

Link mua sách từ nhà phát hành: http://bit.ly/34zW6nE

Link nhận khuyến mãi: https://phattrienhanngu.mcbooks.vn/

Giáo trình Phát triển Hán ngữ – Bộ giáo trình tiếng Trung mới nhất hiện nay

Nội dung chính:

Giáo trình Phát triển Hán ngữ là bộ sách dạy tiếng Trung Quốc mới nhất hiện nay, được biên soạn công phu và bài bản với hệ thống kiến thức mới, mang tính cập nhật cao.

Cuốn sách Giáo trình Phát triển Hán ngữ Tổng hợp Sơ cấp 1 nằm trong bộ Giáo trình Phát triển Hán ngữ sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn diện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ở mức cơ bản nhất. Sách có hệ thống bài luyện tập cực kỳ đa dạng, phong phú giúp người học tăng khả năng thực hành và phát triển phản xạ nghe – nói tốt hơn, có thể linh hoạt và tự tin trong giao tiếp hằng ngày.

TẬP VIẾT CHỮ HÁN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Thông tin chung:

Sách tập viết chữ Hán cực hữu ích cho người mới bắt đầu

Nội dung chính:

Tiếng Trung vẫn được đánh giá là một ngôn ngữ dễ với người Việt với những tương đồng nhất định trong cách phát âm. Tuy nhiên, chữ Hán vẫn gây ra rất nhiều sự khó khăn cho người Việt nói riêng cũng như người học tiếng Trung nói chung. 

Với cuốn Tập viết chữ Hán dành cho người mới bắt đầu của tác giả The Zhishi, bạn sẽ có thể luyện viết kết hợp ghi nhớ chữ Hán một cách dễ dàng hơn.Cuốn sách cũng đề cập đến những quy tắc quan trọng cần phải nắm chắc khi viết chữ (trái qua phải, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài,…). Việc luyện viết tiếng Trung sẽ giúp bạn nhớ từ vựng hơn và tập quen với các bộ, các nét chữ hán, từ đó dễ dàng hơn trong việc nhận mặt mặt chữ Hán.

Chúc các bạn học tốt!

 

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger