Posted on

Nếu bạn đang ôn luyện và trau dồi ngữ pháp tiếng Hàn thì chắc chắn những cuốn sách ngữ pháp tiếng Hàn sẽ là tài liệu mà bạn không thể thiếu.

Trong bài viết này, Mcbooks sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 sách ngữ pháp tiếng Hàn hay nhất cho mọi trình độ.

Mời các bạn tham khảo!

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng (sơ cấp) – Korean Grammar in use Beginning” là bộ sách chuẩn mực và chuyên sâu về ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng nhất được cả người học trong nước và trên thế giới sử dụng. Có thể nói, đây là bộ sách ngữ pháp tiếng Hàn quốc dân dành cho tất cả mọi người muốn học tiếng Hàn.

Bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng
Bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

Bộ sách gồm 3 cuốn:

 • Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sơ cấp
 • Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trung cấp
 • Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng cao cấp

Cuốn sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng sẽ giúp bạn:

 • Nắm vững ngữ pháp giúp bạn giao tiếp tốt,vận dụng từ ngữ và cấu trúc 1 cách linh hoạt với những ví dụ gần gũi với thực tế
 • Cung cấp đầy đủ kiến thức ngữ pháp và từ vựng phục vụ kỳ thi năng lực tiếng hàn Topik sơ cấp trình độ 1, 2 và trung cấp trình độ 3, 4.
 • Bộ sách sở hữu hình thức đẹp mắt giúp bạn tăng khả năng ghi nhớ kỹ hơn nội dung bài học.
 • Sở hữu bộ sách này chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dàng đạt kết quả cao trong kỳ thi năng lực TOPIK.

Nội dung cuốn sách:

Sách gồm có 3 phần chính tổng hợp các kiến thức chính về ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp và thêm nhiều phần kiến thức liên quan:

 • Phần 1: Giới thiệu tiếng Hàn Quốc (Phần này sẽ giúp các bạn bước đầu có những hình dung về tiếng Hàn, là tiền đề để bạn học tốt môn ngoại ngữ này)
 • Phần 2: gồm 24 bài học hệ thống các cấu trúc ngữ pháp phù hợp với trình độ của các bạn
 • Phần 3: Phụ lục (Cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ trợ và đáp án cho các bài luyện tập ở phía trước)

Link đọc thử sách: https://drive.google.com/file/d/1r6isd4Np6v8gmQhPcDTo51MeQ3wVPEpw/view

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn bỏ túi

Ngữ pháp tiếng Hàn bỏ túi là cuốn cẩm nang học ngữ pháp tiếng Hàn không thể thiếu với người học tiếng Hàn khi chỉ mất vài giây để tìm kiếm một ngữ pháp, hiểu và sử dụng ngay lập tức trong giao tiếp hay học tập và làm việc.

Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Hàn bỏ túi” sẽ giúp bạn:

 • Cuốn sách cung cấp ngữ pháp được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Hàn để tiện cho người sử dụng trong việc tra cứu, thiết kế nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt, giúp người học có thể dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.
 • Mỗi ngữ pháp xuất hiện trong cuốn cẩm nang đều được liên kết với một ngữ pháp trong tiếng Việt, giúp người đọc có thể hình dung được ý nghĩa khái quát của ngữ pháp.
 • Hướng dẫn sử dụng ngữ pháp và giải thích ý nghĩa, mục đích sử dụng cũng như chỉ rõ các tiếng huống mà ta có thể sử dụng ngữ pháp đó, sách cũng đưa ra các ví dụ cụ thể trong các ngữ cảnh phong phú, kèm theo dịch nghĩa tiếng Việt cho mỗi ngữ pháp.

Nội dung cuốn sách:

 • Cung cấp 280 cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng nhất trong giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao. Với mỗi cấu trúc đều được gắn dấu sao : 1 2 3 sao tương ứng với từng trình độ sơ – trung – cao cấp để người học dễ dàng phân loại và nắm bắt cấu trúc đó.
 • Phần giải thích ngữ pháp và nghĩa tiếng Việt ngắn gọn, dễ hiểu và thuận tiện cho việc ghi nhớ.
 • Ví dụ minh họa đa dạng, cụ thể và có tính ứng dụng cao.
Sách Ngữ pháp tiếng Hàn bỏ túi
Sách Ngữ pháp tiếng Hàn bỏ túi

Link đọc thử sách: https://drive.google.com/file/d/1OZb1h0MXoz7Wwgl_qqOo2tiCIEQRDsdm/view

Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người bắt đầu

“Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người bắt đầu” mang đến cho bạn hệ thống cấu trúc ngữ pháp tiếng hàn chính xác và thông dụng nhất để chinh phục tiếng Hàn và các kỳ thi Topik.

Cuốn sách Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn - Dành cho người bắt đầu
Cuốn sách Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn – Dành cho người bắt đầu

Cuốn sách “Làm chủ ngữ pháp tiếng Hàn dành cho người bắt đầu” sẽ giúp bạn:

 • Ghi nhớ và nắm vững kiến thức ngay khi học với phần bài tập đa dạng như điền bảng, viết câu, hoàn thành câu,…. ở cuối mỗi bài.
 • Trình bày rõ ràng, dễ hiểu theo dạng bảng biểu giải thích về ngữ pháp cách vận dụng động từ, tính từ, tiểu từ để bạn hiểu rõ bản chất.
 • Sử dụng tiếng Hàn và tiếng Anh đơn giản để giải nghĩa cấu trúc ngữ pháp cần thiết ở Trung cấp.
 • Cung cấp kho từ vựng, ví dụ đa dạng, cũng như các dạng bài tập điển hình giúp người học làm quen chính xác ý nghĩa và cách sử dụng tiếng Hàn
 • Cuốn sách nổi bật với bản in màu bắt mắt tạo nên cảm giác hứng thú cho người học. Bên cạnh việc giải thích chi tiết ngữ pháp và bài tập đi kèm, cuốn sách còn có từ vựng giúp người học dễ dàng nắm bắt kiến thức.

Nội dung cuốn sách:

 • Cuốn sách cung cấp 100 ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng trong giao tiếp và cần thiết dành cho những bạn có nhu cầu học tiếng Hàn trình độ sơ cấp với một hệ thống khoa học giúp bạn không cảm thấy nhàm chán trong quá trình học.
 • Những cấu trúc này giúp bạn có thể mở rộng những cấu trúc câu xung quanh chúng để hình thành lên những câu tiếng Hàn được sử dụng thường xuyên trong giao tiếp.

Link đọc thử sách: https://drive.google.com/file/d/15WYsA-JNcO8CaMQfIwux3Rue6VSheG4c/view

Sách Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn

Cuốn sách Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn sẽ cung cấp cho các bạn tất tần tật kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Hàn.

Sách Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn
Sách Từ điển ngữ pháp tiếng Hàn

Việc chắp bút viết quyển sách này bắt nguồn từ tình cảm và sứ mệnh của tác giả đối với giáo dục tiếng Hàn. Tác giả đã công tác trong lĩnh vực này một thời gian dài và cảm thấy việc biên soạn sách ngữ pháp tiếng Hàn phản ánh được đặc tính của tiếng Hàn cũng như đòi hỏi toàn diện trong thực tiễn giảng dạy tiếng Hàn là thiết thực.

Vì vậy, từ hơn mười năm trước, tác giả đã tiến hành tổng kết ngữ pháp tiếng Hàn như một ngoại ngữ kết hợp với những dữ kiện khác nhau như học viên, giáo viên, phương pháp giảng dạy, giáo trình… phải xét đến lý thuyết ngữ pháp tiếng Hàn truyền thống và thực tế giảng dạy tiếng Hàn.

Tham khảo thêm:

Top 5 sách tự học tiếng Hàn Quốc hay nhất cho người mới bắt đầu

Top 5 Sách học từ vựng tiếng Hàn hay nhất cho mọi trình độ

Top 5 sách bài tập tiếng Hàn hay nhất cho người mới bắt đầu

Top 5 sách giáo trình tiếng Hàn chuẩn nhất dành cho người Việt

Ngữ pháp tiếng Hàn Sense

Cuốn sách “Ngữ pháp tiếng Hàn Sense” phù hợp với những người đang cần tập trung học về ngữ pháp. Tiếng Hàn là một ngôn ngữ cấu thành nhiều ngữ pháp, tùy thuộc vào ngữ pháp mà bạn sử dụng thì ý nghĩa của một câu thường sẽ thay đổi.

Ngữ pháp tiếng Hàn Sense
Ngữ pháp tiếng Hàn Sense

Nội dung và điểm đặc biệt của cuốn sách Ngữ pháp tiếng Hàn Sense:

Giải thích hơn 50 cấu trúc ngữ pháp khác nhau và bao gồm những ngữ pháp tương tự.

 • Mỗi cấu trúc ngữ pháp được giải thích chi tiết với ví dụ minh họa.
 • Có bài tập ôn luyện lại kiến thức sau từng cấu trúc ngữ pháp.
 • Sách in màu sinh động, bố cục rõ ràng giúp người học hứng thú và học tập hiệu quả.

Mục tiêu của sách là giúp cho độc giả phân biệt được các loại ngữ pháp, nắm rõ được những đặc điểm ngữ pháp có trong tiếng Hàn. Mỗi phần ngữ pháp sẽ có <Khái niệm>, <Cách sử dụng, phân biệt>, <Những câu ví dụ, tình huống>, <Mở rộng>, <Tương tự> cùng với nhiều bài tập đơn giản, phong phú.

Link đọc thử sách: https://drive.google.com/file/d/1hx7ZQZEczG38GGMCZG8Y6aXe9VuPd3dH/view

Hi vọng Top 5 sách ngữ pháp tiếng Hàn hay nhất cho mọi trình độ ở trên sẽ giúp bạn học tốt ngữ pháp tiếng Hàn và ngày càng thêm yêu ngôn ngữ này.

Ngoài ra, hãy tham khảo thêm các đầu sách học tiếng Hàn khác của Mcbooks để tìm thấy nhiều cuốn sách phù hợp hơn với trình độ và sở thích học tiếng Hàn khác của mình nữa các bạn nhé!

Mcbooks tự hào là nhà xuất bản sách học tiếng Hàn hàng đầu tại Việt Nam.

Mcbooks.vn

/* Remnove chat fb */
001-messenger