Posted on

Bộ sách “Cẩm nang luyện thi TOPIK” cung cấp kiến thức toàn diện về từ vựng, ngữ pháp tiếng Hàn và rèn luyện kỹ năng giải đề giúp bạn dễ dàng vượt qua 6 cấp độ kỳ thi TOPIK chỉ trong 3 tháng.

“Cẩm nang luyện thi TOPIK” được biên soạn bởi tác giả Châu Thùy Trang, giảng viên song ngữ Hàn – Việt đồng thời có nhiều kinh nghiệm trong công việc thông dịch và biên dịch tiếng Hàn. Nhờ vậy bộ sách có hướng dẫn rõ ràng bằng tiếng Việt, thuận lợi cho người học ở mọi trình độ cũng như người tự học.

Bộ sách là giáo trình dành cho những bạn chuẩn bị dự thi chứng chỉ Năng lực tiếng Hàn TOPIK, giúp các bạn nắm bắt được hình thức và những dạng đề thi, tích lũy các kiến thức liên quan đến kỳ thi và có lộ trình rèn luyện phù hợp để đạt hiệu quả cao.

Bộ giáo trình ôn luyện TOPIK toàn diện về từ vựng, ngữ pháp và giải đề

Bộ giáo trình luyện thi TOPIK gồm hai cuốn dành cho người học ở trình độ khác nhau. Cuốn “Cẩm nang luyện thi TOPIK I” cung cấp những từ vựng đơn giản, thường được sử dụng trong đời sống như các danh từ, động từ để giới thiệu bản thân hoặc biểu đạt các vấn đề cá nhân. Các cấu trúc ngữ pháp cũng được chọn lọc để phù hợp với người học ở cấp độ 1 và 2 thuộc trình độ TOPIK I.

Cấp độ 3 đến 6 thuộc trình độ TOPIK II yêu cầu người thi có hiểu biết về các vấn đề xã hội, thời sự, có vốn hiểu biết về chuyên môn, vì vậy phần ngữ pháp trong “Cẩm nang luyện thi TOPIK II” nâng cao và đồ sộ hơn. Bên cạnh kho từ vựng, sách phân tích và giải thích chi tiết 90 cấu trúc ngữ pháp thường gặp trong TOPIK II, có kèm cách dùng và ví dụ minh họa cụ thể.

Việc hiểu sâu về tất cả yếu tố trong ngôn ngữ Hàn Quốc là nền tảng kiến thức để hoàn thành bài thi viết tự luận, phần thi chiếm số câu rất ít nhưng mang lại cơ hội lấy một phần ba tổng điểm cho toàn bài thi TOPIK II.

Mỗi cuốn sách đều kèm 1 sổ tay bổ trợ từ vựng cho người học

Bộ “Cẩm nang luyện thi TOPIK” tạo ra lộ trình ôn thi hiệu quả và toàn diện, từ việc nắm vững các chủ điểm ngữ pháp và từ vựng đến việc thực hành với các đề thi mẫu. Bộ đề thi được phân chia thành các dạng câu hỏi như điền vào chỗ trống, sắp xếp câu theo thứ tự, chọn câu đúng chủ đề… giúp người học rèn luyện kỹ năng giải đề theo kiểu cuốn chiếu, nghĩa là làm dạng nào thành thạo dạng đó.

Cẩm nang chinh phục chứng chỉ TOPIK chỉ trong 3 tháng ôn luyện - Ảnh 3.

Đề thi được chia thành các dạng thường gặp, có kèm đáp án cụ thể

Được biên soạn dành riêng cho cộng đồng người Việt nên bộ giáo trình luyện thi TOPIK này có giải thích dễ hiểu bằng tiếng Việt cho các từ vựng, cách dùng của cấu trúc ngữ pháp và phần giải đề. Tác giả cũng tiết lộ những bí quyết làm bài thi TOPIK để đạt kết quả cao dựa trên quá trình nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn cho các học viên người Việt.

Cẩm nang chinh phục chứng chỉ TOPIK chỉ trong 3 tháng ôn luyện - Ảnh 4.

Cấu trúc ngữ pháp thông dụng kèm ví dụ được giải thích dễ hiểu bằng tiếng Việt

Hình thức trình bày cũng được chú trọng để bộ giáo trình học trở nên thân thiện với bạn đọc. Sách có cách sắp xếp bài học khoa học, theo thứ tự từ dễ đến khó, với màu sắc dễ phân biệt và hình ảnh minh họa sống động.

Tác giả Châu Thùy Trang đã tạo ra 2 group học tập trên facebook bao gồm: “Luyện thi TOPIK I qua VIDEO” và “Lớp luyện thi TOPIK II qua VIDEO” để hỗ trợ người học thông qua các video bài giảng cũng như giải đáp trực tuyến. Ở mỗi cuốn sách đều hướng dẫn người học có thể tham gia nhóm học tập, từ đó tương tác, phát triển kết quả học tập hiệu quả tăng lên nhanh chóng với lộ trình chỉ 3 tháng.

Ngoài ra bạn đọc cũng được trải nghiệm hệ sinh thái học công nghệ MCBooks nhờ ứng dụng nghe qua di động, hỗ trợ luyện nghe và phát âm chuẩn cùng giọng đọc của người Hàn bản địa. Ứng dụng cho phép lựa chọn bài học linh hoạt, chủ động trong thời gian, nhờ đó tạo tâm lý học tập thoải mái và học sâu, nhớ lâu.

Khi mua mỗi cuốn sách trong bộ sách “Cẩm nang luyện thi TOPIK”, bạn được tặng một cuốn sổ tay những từ vựng thường gặp trong kỳ thi giúp học tập từ mới có hệ thống và tiết kiệm thời gian tra cứu.

/* Remnove chat fb */
001-messenger