Posted on

Một năm trước khi tác giả A.J. Hoge đồng ý hợp tác với MCBooks xuất bản cuốn sách“Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” tại thị trường Việt Nam, đã tạo ra một làn sóng học Effortless English, cuốn sách với những quy tắc học độc đáo đã chiếm trọn cảm tình của người học tiếng Anh tại Việt Nam và trở thành cuốn sách dạy ngoại ngữ bán chạy nhất tại Việt Nam.

Từ đó đến nay, sức hút của “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” vẫn chưa dấu hiệu giảm, vẫn duy trì vị trí trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất. Tuy nhiên, MCBooks vẫn luôn trăn trở rằng, cuốn sách vẫn còn chưa thực sự hoàn hảo, và phải cần được cải tiến về chất lượng để phục vụ độc giả một cách tốt nhất. Và trong tháng 11/2015, cùng với sự kiện tác giả A.J. Hoge trở lại Việt Nam, MCBooks đã cho tái bản cuốn sách“Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” với chất lượng vượt trội so với phiên bản cũ.

Vậy sự khác biệt ở đâu ?

_ Cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” phiên bản mới được in trên chất liệu giấy mới nhẹ hơn và bền hơn so với phiên bản cũ với chất liệu giấy bóng khá nặng. Khổ giấy mới lớn hơn giúp các bạn khi đọc không bị rối mắt.

_Hình ảnh minh họa đầy thú vị và sinh động đúng với phương pháp Effortless English. Những minh họa trực quan này giúp bài học trở nên hấp dẫn rất nhiều, so với phiên bản cũ có phần ít các minh họa.

_ Đặc biệt, sự khác biệt lớn nhất ở phiên bản này chính là đĩa DVD 7 quy tắc Effortless English được chính thầy A.J. Hoge truyền đạt lại. Với chất lượng hình ảnh tốt nhất, cùng với đó là phụ đề giúp cho các bạn mới học có thể tiếp thu. Khi đĩa DVD phối hợp với các kiến thức trong sách sẽ giúp các bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách trực quan và hiệu quả nhất.

Ngay chính tác giả A.J. Hoge sau khi chiêm ngưỡng phiên bản mới này cũng đã phải khen ngợi hết lời. Có thể nói, đây chính là thành quả của sự thấu hiểu những gì mà người đọc mong muốn của MCBooks. Và cuốn sách này cũng sẽ giúp duy trì ngọn lửa của Effortless English – Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ” đã thắp lên suốt một năm qua, để bất cứ người Việt Nam nào cũng có thể nói tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ.

Chúng tôi hy vọng rằng cuốn sách phiên bản mới sẽ làm hài lòng tất cả các bạn, bởi vì niềm vui của các bạn cũng chính là niềm vui của chúng tôi.

001-messenger