Posted on

Phần thi Part 5 TOEIC ( gồm 40 câu câu ngữ pháp và từ vựng) luôn là một phần thi khó nhằn đối với các thí sinh, bởi phần thi này đòi hỏi bạn cần có một lượng kiến thức và từ vựng rất lớn. Vậy có bí quyết đạt điểm cao trong phần thi part 5 TOEIC này không? Câu trả lời là có, bạn có thể đạt được ít nhất 30/40 câu phần thi này nếu bạn tìm hiểu kỹ cuốn sách “ Luyện Thi TOEIC cấp tốc” phát hành bởi Công ty cổ phần sách MCBooks – Chuyên sách ngoại ngữ – Do cô giáo Mai Phương, một trong ít người Việt Nam đạt 990 TOEIC biên soạn.

 

Cuốn sách chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quý báu của một giáo viên từng trải, trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức về ngữ pháp, từ vựng cùng những câu hỏi ôn tập với đáp án cực kỳ chi tiết. Sách cũng tặng kèm CD video chữa đề trực tiếp.Cô Mai Phương – 990 TOEIC, IELTS 8.5. Trước khi trở thành một giáo viên tiếng Anh xinh đẹp và tài năng, cô Mai Phương đã là thần tượng của những bạn trẻ khi cô là một trong số ít người Việt đạt 990 điểm thi TOEIC và IELTS 8.5. Bằng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình học tập, thi và giảng dậy, Cô đã quyết định biên soạn một cuốn sách hỗ trợ Luyện thi Part 5 TOEIC cấp tốc dành cho những ai muốn chinh phục phần thi này.

Những kinh nghiệm, những sẻ chia từ người đi trước

Cuốn sách đưa ra những chủ điểm ngữ pháp, từ vựng quan trọng nhất, không lan man, được cô chọn lọc kỹ càng. Xuyên suốt quá trình học theo cuốn sách này, bạn cũng sẽ đón nhận rất nhiều kinh nghiệm quý báu của cô trong quá trình làm bài thi.

Đáp án không thể chi tiết hơn

Có lẽ bạn sẽ không tìm thấy trên thị trường một cuốn sách Luyện thi TOEIC nào có đáp án chi tiết như cuốn “Luyện Thi TOEIC cấp tốc” của cô Mai Phương. Với mỗi câu hỏi, ngoài đáp án thông thường, cô còn giải thích rất tỉ mỉ lý do phải chọn phương án đó, ngữ pháp từ vựng liên quan và đặc biệt là những kinh nghiệm nếu gặp phải dạng câu hỏi này. Sách được trình bày khoa học với màu sắc vô cùng bắt mắt, thu hút người học từ cái nhìn đầu tiền.

Hàng ngàn độc giả đón nhận nhiệt tình

Lý thuyết & bài tập vô cùng đầy đủ, phong phú, cách viết dễ hiểu với đáp án vô cùng chi tiết , hay một cuốn sách đáng đồng tiền bát gạo là những câu trả lời bạn sẽ nhận được khi hỏi bất cứ độc giả nào của “Luyện Thi Toeic cấp tốc”

Bạn đã sẵn sang chinh phục phần thi PART 5 TOEIC?

Nếu bạn có quyết tâm đạt được ít nhất 30/40 câu phần thi này, bạn hãy tham khảo ngay cuốn “Luyện Thi TOEIC cấp tốc” của cô Mai Phương, sách đang được giảm giá online tới 25% và tặng kèm một đĩa CD video chữa đề trực tiếp giống như được cô Phương giảng dạy ngay bên cạnh vậy.

001-messenger