Posted on

Tháng 11 vừa đến, trong thời tiết se lạnh của những ngày đầu đông, gia đình MCBooks lại càng cảm thấy ấm áp hơn vì được chào đón 2 thành viên mới phòng Công nghệ và phòng Nhân sự.

Đón chào nhân viên mới – Nghi lễ đặc sắc của MCBooks

Theo văn hóa truyền thống của công ty, khi 1 thành viên mới đến sẽ được toàn thể anh chị em trong công ty chào đón, dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp. Nghi lễ tạo nên sự khác biệt của một nền văn hóa và cũng chính nghi lễ tạo nên sự đặc biệt của mỗi một công ty. Lễ đón chào nhân viên mới có lẽ là nghi lễ để lại ấn tượng nhiều nhất. Nhờ văn hóa này, nhân viên mới sẽ có cơ hội làm quen và cảm nhận môi trường làm việc mới thật gần gũi, nhân viên cũ thêm 1 dịp nữa được gặp gỡ, trò chuyện, xây đắp tình cảm.


Giám đốc Nguyễn Văn Cường tặng hoa 2 thành viên mới của gia đình MCBooks

Nhận thức được tầm quan trọng của nghi lễ đón chào nhân viên mới và thể hiện mạnh mẽ văn hóa của một công ty phát hành sách hàng đầu Việt Nam, giám đốc công ty cổ phần sách MCBooks Nguyễn Văn Cường đã quan tâm tới việc xây dựng một nghi lễ đón chào nhân viên mang bản sắc của MCBooks, giúp các nhân viên mới dễ dàng hòa nhập và thích nghi với môi trường làm việc của công ty.


Mọi người hát chào mừng thành viên mới

Trưởng phòng Marketing lên tặng hoa gửi tới lời chúc 2 thành viên mới có một thời gian tuyệt vời bên MCBooks

 

Cuối cùng, mọi người cùng khoác vai nhau hát vang bài hát thể hiện tinh thần đoàn kết, giúp 2 thành viên mới nhanh chóng hòa nhập với công ty.

Một lần nữa, chúc cho 2 thành viên mới phòng Nhân sự và Công nghệ sẽ quản lý tốt nhân sự và tạo ra những sản phẩm Công nghệ thật đặc sắc.

001-messenger