Posted on

Làm sao để giỏi tiếng Anh? Làm sao để phát âm chuẩn? Làm gì để có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ? Nếu đang “vật lộn” mà vẫn không thoát khỏi mớ hỗn độn này thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi. Bài viết này sẽ bật mí bí kíp giúp bạn không còn sợ hãi ngoại ngữ và tự tin “speak English” như gió chỉ với 30 phút mỗi ngày với cuốn “Hacking your English speaking”.

Cuốn sách này dành cho cho ai?

Tiếng Anh ngày nay đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu. Có thể hiểu một cách rõ ràng: có tiếng Anh – có công việc tốt – có thu nhập tốt – khám phá nền văn hóa khác,… Chính vì lý do đó, trên thị trường có rất nhiều loại sách học ngoại ngữ, phù hợp với trình độ và mục đích. Vậy cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh đột phá” phù hợp cho những ai?

Cuốn sách dành cho bất kỳ ai muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh

Bạn đã học đi học lại ngữ pháp, từ vựng, nhưng lúc giao tiếp thì chân tay lại “bủn rủn”, đầu óc trống rỗng không biết nói gì. Nếu nói một vài câu thì phải suy nghĩ khá lâu, ngữ pháp thì sai tung tóe. Bạn tham gia vào các kỳ thi Ielts, Toeic… nhưng khoản “speaking” là một chướng ngại vật lớn, là nỗi sợ hãi kéo tụt nỗi lực của bạn ở những kỹ năng khác. Bạn không đủ thời gian, tài chính để tham gia các lớp học thêm đắt đỏ mà hiệu quả chưa được kiểm chứng. Bạn chán nản vì những sách học ngoại ngữ mà bạn đang có chỉ toàn lý thuyết suông, học mà chẳng thực hành nổi,…. Có ai nhìn thấy hình ảnh của mình trong những trường hợp trên chưa? Nếu có, cuốn bí kíp của tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh được biên soạn dành riêng cho bạn.

Hacking your English speaking – chìa khóa mở cách cửa tiếng Anh

Chắc hẳn nhiều bạn quá quen với việc chỉ học các quy tắc để vượt qua các kỳ thi ở trường, hay là là chỉ học các từ vựng “chết” mà không bao giờ sử dụng tới. Tuy nhiên, điều này chả có ý nghĩa gì cả, bởi mục đích chính của chúng ta là có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh. Và cuốn sách Hacking your English speaking của tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh sẽ giúp bạn trải nghiệm những điều hoàn toàn mới:

Giao tiếp tiếng Anh không phải vừa nói vừa dịch

Rèn luyện khả xạ nói tiếng Anh cùng ” Hacking your English speaking

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn duy trì thói quen dịch từng từ riêng lẻ từ tiếng Việt sang tiếng Anh, rồi chắp vá chúng lại thành từng câu hoàn chỉnh? Hoàn toàn không nên, bởi việc này tốn quá nhiều thời gian và người đối diện không thể kiên nhẫn chờ đợi bạn đâu. Hãy rèn luyện khả xạ nói tiếng Anh. Cuốn sách này sẽ trang bị cho các bạn nền tảng cần thiết để có thể “speak” nhanh như gió, trôi chảy và tự tin . Hãy chuẩn bị tư thế sẵn sàng theo học cuốn sách và đừng lo lắng gì cả, vì luyện nói tiếng Anh rất đơn giản.

Thực hiện nghe – bắt chước

Nói tiếng Anh là một việc hết sức tự nhuên, thông qua quá trình nghe và bắt chước. Hãy nghĩ lại xem một đứa trẻ đã học nói như thế nào nhỉ? Quá trình học tiếng Anh của chúng ta cũng tương tự như thế. Hãy nghe nhiều – bắt chước phát âm và sửa lỗi sai! Chắc chắn sau một thời gian luyện tập và học cuốn “Hacking your English speaking”, bạn sẽ có phản xạ tốt hơn, có thể bật ra bất cứ lúc nào mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Bí kíp ghi nhớ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp

Bạn cần phải ghi nhớ từ vựng để có thể nghe và nói được. Cuốn sách của tác giả Hoàng Ngọc Quỳnh tiết lộ bí quyết giúp bạn nắm chắc 500 từ vựng, trúc đơn giản thường được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Bên cạnh đó, luyện phát âm chuẩn theo bảng ký tự các phiên âm quốc tế để có thể tự tin phát âm bất cứ từ tiếng Anh nào.

Bí kíp ghi nhớ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh

Thực hành nói

Nguyên nhân khiến bạn chưa nói được tiếng Anh trôi chảy do bạn không chịu thực hành. Đừng chờ ai đó ngồi nói chuyện tiếng Anh với bạn. Hãy tự ý thức luyện nói tiếng Anh với các bài nghe trên ứng dụng MCBOOKS. Tất cả đều hoàn toàn miễn phí nhé!

Đọc thử và mua sách ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn nhất: https://hacking.mcbooks.vn/

Hãy nhớ, học giỏi tiếng Anh chắc chắn sẽ thay đổi cuộc đời mình. Đừng nghĩ rằng bạn đang đi làm bận rộn, không có thời gian hay quá muộn để bắt đầu,…  Cuốn sách “Luyện nói tiếng Anh đột phá”  là bàn đạp giúp các bạn mở ra một chân trời mới, một tương lai mới.

Từ khóa bài viết: Luyện nói tiếng Anh đột phá, Hacking your English speaking, bí quyết luyện nói tiếng Anh, Ai nên đọc Luyện nói tiếng Anh đột phá

001-messenger