Posted on
Chúc mừng sinh nhật cô gái, chàng trai tháng 5 của MCBooks. 
Chào tháng 5 với nắng vàng, biển xanh và mùa hè vẫy gọi, những con đường đã thay áo mới bằng màu tím bằng lăng và màu đỏ rực của phượng vĩ. Mùa hè tháng 5 vẫn luôn vô cùng rực rỡ và tươi sáng. Những ai được sinh ra vào tháng sẽ được tận hưởng tiết trời nắng ráo và bầu không khí sôi động của mùa hè, phải chăng vì thế mà như một lẽ tự nhiên, những người sinh tháng 5 luôn sở hữu một ý chí vô cùng mạnh mẽ và sự cầu tiến đáng khâm phục. Họ cuốn hút người khác bằng tâm hồn sâu sắc và cách nói chuyện hóm hỉnh, duyên dáng. Họ cũng là những người luôn hiểu chuyện và kiên định, giữ vững lập trường trong mọi tình huống.
Với những phẩm chất đáng quý trên, MCBooks chúc các thành viên của Đại gia đình MCB có ngày sinh nhật trong tháng 5, luôn luôn tràn đầy năng lượng, kiên định với mọi mục tiêu. Chúc các bạn tuổi mới thật thuận lợi, có những dấu ấn đáng nhớ. Một ngày đặc biệt, MCBooks chúc bạn có những giây phút sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc, sẽ phát huy tối đa sự nhiệt huyết và năng lượng tích cực của bản thân để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. 
MCBooks cảm ơn các bạn đã lựa chọn và đồng hành cùng MCBooks trong thời gian qua. Hi vọng rằng chúng ta sẽ luôn đồng hành cùng nhau trên tất cả các chặng đường phía trước. MCBooks cảm ơn các bạn rất nhiều. Một lần nữa, MCBooks cầu chúc những điều tốt đẹp sẽ luôn tới với các bạn. Happy Birthday!
/* Remnove chat fb */
001-messenger