Posted on

Mùa hè vừa đến, mùa của những nhiệt huyết và năng động, MCBooks cũng đón chào mùa hè bằng những nhiệt huyết ấy từ những con người mới. Xin chào mừng Phan Trọng Hưng (Huỳnh) – nhân viên mới phòng Marketing và Ngô Thị Ngọc Tú – nhân viên mới phòng Kế hoạch Xuất bản đến với đại gia đình MCBooks của chúng ta.

Nhận thức được tầm quan trọng của nghi lễ đón chào nhân viên mới và mong muốn thể hiện đặc sắc văn hóa của một công ty phát hành sách hàng đầu Việt Nam, giám đốc công ty cổ phần sách MCBooks Nguyễn Văn Cường đã quan tâm tới việc xây dựng một nghi lễ đón chào nhân viên mang bản sắc của MCBooks.

Ngoài những nghi lễ truyền thống của MCBooks như giới thiệu, nhớ tên,… hôm nay 2 nhân vật chính còn được chào mừng bởi màn múa hát đặc sắc “10 con bướm xanh đỏ tím vàng” với giọng ca oanh vàng của bạn Tú và những chú bướm đến từ các phòng ban khác nhau của MCBooks.

Để nhân viên mới gần gũi và hiểu rõ hơn môi trường làm việc, thuyền trưởng của MCBooks – anh Nguyễn Văn Cường lên tặng hoa và gửi lời chúc mừng: “Chúc cho 2 bạn luôn có được 3 chữ là trách nhiệm, học hỏi và tự chủ để luôn hoàn thành tốt công việc cũng như luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết cháy trong mình”.

Kết thúc chương trình, đại gia đình MCBooks cùng nhau lên chụp bức ảnh thể hiện tình đoàn kết, gắn bó không bao giờ tách rời.

/* Remnove chat fb */
001-messenger