Posted on

Nếu yêu thích đất nước Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua việc theo dõi kênh YouTube của 3 du học sinh nổi tiếng: Mei Chan, Jang Hongan, A Síng. Những băn khoăn về cuộc sống nơi xứ sở kim chi, sự khác biệt về ngôn ngữ hay câu chuyện hòa nhập sẽ được các bạn du học sinh tại Hàn Quốc giải đáp giúp bạn. Đặc biệt, phương pháp học tiếng Hàn như thế nào cho hiệu quả cũng được họ bật mí trong những video chia sẻ về chuyện học tập.

Mei Chan: nhồi nhét từ vựng tiếng Hàn nhưng cần có phương pháp

Mei Chan, A Síng, Jang Hongan bật mí bí quyết giúp bạn học 1200 từ vựng tiếng Hàn trong 50 ngày - Ảnh 1.

Trang cho biết, việc trau dồi từ vựng tiếng Hàn với cô không bao giờ là đủ để thích nghi tốt hơn với môi trường học tập và làm việc tại Hàn Quốc của mình. Cô nàng thậm chí còn học từ vựng bằng cách nhồi nhét càng nhiều càng tốt, nhưng cần phải có phương pháp để không bị quá tải và mệt mỏi.

Trang chia sẻ: “Mình mới phát hiện ra phương pháp học từ vựng vô cùng thú vị thông qua bộ sách ‘Mukbang – 1200 từ vựng tiếng Hàn’. Các phương pháp trong bộ sản phẩm Mukbang giúp phát huy 80% năng lực não bộ và mọi giác quan giúp bạn có thể học được 1200 từ vựng trong 50 ngày. Việc học từ vựng của mình giờ đây giống như đang thưởng thức 1 bữa tiệc mukbang từ vựng vậy, vô cùng hào hứng và không hề nhàm chán chút nào”.

A Síng: Học từ vựng bằng cách tạo ra sự liên kết về hình ảnh, âm thanh và ngữ nghĩa

Mei Chan, A Síng, Jang Hongan bật mí bí quyết giúp bạn học 1200 từ vựng tiếng Hàn trong 50 ngày - Ảnh 2.

Thành chia sẻ: “Mình muốn gợi ý đến các bạn học tiếng Hàn nhất là ở trình độ sơ cấp một cách học từ vựng rất khoa học đối với các bạn. Đó là phương pháp tạo ra sự liên kết về hình ảnh, âm thanh và ngữ nghĩa để giúp bạn hình dung được hoàn cảnh sử dụng từ vựng, tạo ấn tượng in sâu từ vựng đó vào não của mình. Cách học này được áp dụng trong bộ sách ‘Mukbang – 1200 từ vựng tiếng Hàn’, giúp bạn có thể học nhanh 1 từ trong vòng 30s và hoàn toàn chinh phục 1200 từ trong vòng 50 ngày”.

Jang Hongan nạp từ vựng tự nhiên qua mẩu chuyện chêm hài hước

Mei Chan, A Síng, Jang Hongan bật mí bí quyết giúp bạn học 1200 từ vựng tiếng Hàn trong 50 ngày - Ảnh 3.
Đối với việc học từ vựng tiếng Hàn, Jang Hongan chia sẻ: “Ngoài việc học thì mình còn đại diện Việt Nam tham gia các sự kiện giao lưu văn hóa nên việc tích lũy vốn từ vựng là điều rất cần thiết. Mình phát hiện ra phương pháp học từ vựng tiếng Hàn qua truyện chêm trong bộ sách ‘Mukbang – 1200 từ vựng tiếng Hàn’ rất hiệu quả trong việc ghi nhớ từ mới. Đó là hòa trộn tiếng Hàn với tiếng Việt và gắn chúng vào những câu chuyện, hoàn cảnh cụ thể sẽ khiến bạn dễ nhớ và nhớ các từ mới lâu hơn”.

Đều là những du học sinh đã có nhiều năm học tập và sinh sống tại Hàn Quốc, những chia sẻ chân thực của Mei Chan, A Síng, Jang Hongan luôn truyền cảm hứng cho những bạn trẻ Việt Nam. Và chắc chắn phương pháp học từ vựng tiếng Hàn từ “Mukbang – 1200 từ vựng tiếng Hàn” mà họ gợi ý sẽ là cách để bạn chinh phục tiếng Hàn dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mukbang – 1200 từ vựng tiếng Hàn” là sự kết hợp của các yếu tố: App học tập, sách giấy với phương pháp hiệu quả, tư vấn cá nhân, cộng đồng tương tác. Sách lấy phương pháp tạo cảnh phim làm nòng cốt và yếu tố “câu chuyện hài hước, ấn tượng” giúp người học ghi nhớ từ vựng tốt hơn trong quá trình học.

 

/* Remnove chat fb */
001-messenger