Posted on

Việc học tiếng Anh cũng như Luyện thi IELTS là một nhu cầu phổ biến và được giới trẻ Việt Nam đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh quan tâm và tìm hiểu.

Hiện nay cũng có khá nhiều lớp học, trung tâm tiếng Anh được mở ra với quy mô và chất lượng giảng dạy khác nhau cung cấp cho học viên các khóa đào tạo luyện thi tín chỉ TOEIC, TOEFL, hay IELTS.

Và trong số này để có thể chọn ra được một địa chỉ tin cậy với chất lượng đào tạo cũng như giá thành phù hợp thì không phải là một điều dễ dàng. Vậy học luyện thi IELST ở đâu tốt tại TP HCM?

Để tránh cho các bạn mất thời gian cũng như phung phí tiền bạc vào những khóa học không hiệu quả thì với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về việc học luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Luyện thi IELTS tại trung tâm Anh ngữ ETEST 

Trung tâm Anh ngữ du học là một địa chỉ đáng tin cậy, đi đầu về chất lượng đào tạo và luyện thi IELTS tại thành phố Hồ Chí Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Trung tâm đã chắp cánh ước mơ du học cho hơn cho hàng ngàn học viên ngay cả những người bắt đầu ôn luyện ở mức căn bản nhất.

Tại đây bạn sẽ được học tập dưới một môi trường hiện đại khang trang, đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao cùng hệ thống kiến thức được xây dựng chuyên biệt, đúc kết từ các  hệ thống giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Trước khi đăng ký tham gia bất kỳ các khóa học nào tại đây,  học viên đều sẽ phải thông qua một bài kiểm tra trình độ cũng như nhận được tư vấn từ những người có chuyên môn về mục tiêu, phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Thời khóa biểu cũng rất đa dạng, với một khóa học gồm 64 giờ bạn sẽ được lựa chọn số buổi cho mỗi tuần cũng như ngày học phù hợp với lịch trình hoạt động của bản thân.

Tại sao nên chọn ETEST?

Đội ngũ giảng viên sẽ theo sát quá trình học tập cũng như tiến bộ của mỗi người từ đó hiểu được các điểm yếu mà bạn đang mắc phải và đưa ra phương pháp khắc phục ngay lập tức.

Một điểm đặc biệt chỉ có tại trung tâm Anh ngữ ETEST đó là sau khi hoàn thành xong khóa học IELTS thì bạn có thể chọn liên thông luyện thi SAT hay ACT.

Bạn không chỉ được bổ sung hệ thống các kiến thức và cấu trúc có trong kỳ thi mà còn được trang bị các kỹ năng cần thiết để có thể dễ dàng hòa nhập trong một môi trường quốc tế phục vụ nhu cầu du học hoặc làm việc tại các công ty nước ngoài.

Hiện tại mức điểm trung bình mà các các học viên đã từng tham gia luyện thi tại ETEST đạt được trong bài kiểm tra IELTS là 7.0 và SAT là vào khoảng 1420. Dù Đây chưa phải là một mức điểm cao vượt nhưng đã có thể giúp bạn chinh phục dễ dàng và đạt được điều kiện học tập và làm việc tại các môi trường quốc tế.

Với mức học phí trung bình từ 15 đến 22.8 triệu cho một khóa học luyện thi IELTS tại ETEST riêng bản thân mình cảm thấy đây là một mức giá hoàn toàn phù hợp và tương xứng với những gì mà trung tâm có thể mang lại cho bạn trong tương lai.

Địa chỉ:

  • Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Anh Dang Building, P.7, Q.3 – (093 380 6699)
  • Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Sai Gon Bank Building, P.Tân Phú, Q.7 – (093 780 6699)

Truy cập ngay website https://etest.edu.vn/ để tìm hiểu kĩ hơn về khóa học luyện thi IELST tại ETEST. Chúc các bạn thành công!

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger