Posted on

Muốn làm tốt nghề cha mẹ, phải thực sự hiểu được con của mình. Và bộ sách Cha mẹ khéo – Con thành công đã giải quyết được tất cả những vấn đề nan giải quanh việc dạy con của các bậc cha mẹ. Bộ sách được độc giả đánh giá rất cao.

Làm mẹ thực sự cũng là 1 nghề phải học. Những bài học từ kinh nghiệm của người đi trước sẽ giúp mẹ chăm sóc, nuôi dạy con ngày một tốt hơn. Muốn dạy con tốt, mẹ phải tìm ra phương pháp, nếu không sẽ hại trẻ. Bởi bắt con học nhiều quá chúng sẽ thêm rối óc, làm bài giúp để trẻ được điểm cao thì bé sẽ ỉ lại.

Bộ sách CHA MẸ KHÉO – CON THÀNH CÔNG sẽ đi cùng các ông bố bà mẹ từ lúc con ra đời cho đến khi con trưởng thành và giúp con trưởng thành theo thời gian.

Đọc sách sẽ giúp bố mẹ hiểu tâm lý của trẻ là điều rất khó nhưng không phải là không làm được. Khi bố mẹ thấu hiểu thế giới nội tâm của trẻ, bé sẽ ngoan ngoãn, nghe lời và phát triển tốt nhất về tâm lý và thể chất. Hay giúp bố mẹ xử lý các tình huống trong cuộc sống: Bằng giọng văn tâm sự, thân mật, những câu chuyện trong từng trang sách sẽ giúp bố mẹ biết cách chăm sóc sức khỏe cho trẻ, xử lý đúng cách khi các bé gây lộn, tranh cãi…

Rất nhiều độc giả đã sở hữu cho mình bộ sách cẩm nang này:

Chị Nguyễn Thị Thúy (Admin Hội quán các bà mẹ) chia sẻ về bộ sách

Một Review từ Mẹ trẻ nuôi con nhàn tênh nhờ bộ sách “Cha mẹ khéo con thành công”

Còn rất nhiều độc giả đã sở hữu cho gia đình mình bộ sách với mong muốn sẽ hiểu con, từ đó nuôi dạy con thành công.

Mc Hoàng Linh cũng đã sở hữu cho mình bộ sách để biết thêm về cách nuôi dạy 2 cậu con trai của mình.

Cùng tìm hiểu thêm về bộ sách nhé : http://chamekheo.bizbooks.vn/

001-messenger