Posted on

Từ lâu, việc chơi thể thao nói chung và cầu lông nói riêng đã được công nhận về lợi ích sức khỏe và tinh thần mà nó mang lại cho người chơi. Được mệnh danh là môn thể thao dễ chơi nhất thế giới, cầu lông phù hợp với tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Ngoài ra, chơi cầu lông còn giúp tăng tính kết nối, sự đoàn kết giữa các cá nhân trong một tập thể, đặc biệt là tại môi trường văn phòng. Cùng với đó, đây còn là hoạt động giúp chúng ta cùng nhau tái tạo sức lao động, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc tập trung liên tục. 

Tại MCB Holdings hiện nay, số lượng các thành viên có niềm đam mê với bộ môn cầu lông không hề nhỏ. Những buổi sinh hoạt sau giờ làm của các nhóm cầu lông đã và đang diễn ra vô cùng sôi nổi và ngày càng trở nên quy củ, chuyên nghiệp. Sự phát triển của phong trào cầu lông tại MCB Holdings còn là cơ hội để thể hiện sức mạnh tập thể, sự đoàn kết và đam mê rèn luyện bản thân của các thành viên.

Để đúng với tinh thần thể thao mà cầu lông mang lại và trên hết là thể hiện sự ủng hộ, tiếp lửa cho đam mê của các thành viên, MCB Holdings Baminton Club chính thức khởi động Giải Vô Địch Cầu Lông MCB Holdings. Đây là giải cầu lông đầu tiên của MCB Holdings, mang ý nghĩa to lớn nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể lực và trí lực, đồng thời mang đến niềm vui cho tất cả mọi thành viên dù trên sân thi đấu hay ở khán đài cổ vũ. 

Thông tin chung về giải đấu:

– Thời gian diễn ra: 19 – 21/10/2023

Địa điểm thi đấu dự kiến:

– 18H-20H 19/10/2023 Sân cầu 158 Phú Diễn – Đơn nữ, Đôi nữ.

– 18H-20H 20/10/2023 THCS Phương Canh – Đơn nữ, Đôi nữ.

– 14H – 16H 21/10/2023 Đang cập nhật. – Đơn nam, Đôi nam, Đôi nam nữ.

Đối tượng tham gia:

Là thành viên đang sinh sống, học tập, làm việc tại toà nhà MCB HOLDINGS

Phí đăng kí tham gia: 30.000đ/người/hạng mục

Nội dung thi đấu:

Đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ

Thời gian đăng kí: Từ 12h ngày 13/10 đến 17h ngày 18/10/2023.

Thông tin chi tiết về lịch trình tổ chức, thể thức thi đấu và giải thưởng vui lòng xem tại: https://sites.google.com/view/mcbholdingschampionships

Form đăng ký thi đấu https://forms.gle/2FEvJu7LNgmS3V8U7

Mọi thắc mắc về giải đấu vui lòng comment bên dưới bài viết để được thành viên Ban tổ chức hỗ trợ.

/* Remnove chat fb */
001-messenger