Posted on

Sinh trắc vân tay là khoa học nghiên cứu từ thần kinh học, vân tay học, di truyền học và phôi thai. Đây là công cụ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc định hướng giáo dục và hướng nghiệp đối với trẻ em lẫn người trưởng thành. Cùng lắng nghe độc giả đánh giá về cuốn sách Sinh trắc vân tay để có thể tự sinh trắc vân tay tại nhà nhé.

Cuốn sách Sinh trắc sinh tay ra đời đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của bạn đọc. Bạn hoàn toàn có thể tự sinh trắc vân tay tại nhà mà không cần đến sinh  trắc tại các trung tâm đắt đỏ.Cuốn sách sẽ giúp bạn giải mã những mục đích và bài học cuộc sống – giúp bạn diễn giải nhóm vân tay của mình và áp dụng cuộc sống. Hay xác định vân tay và tìm trường phù hợp cho mình – Giúp bạn bắt đầu nghiên cứu công trình bản đồ mục đích sống của bản thân, con cái.

2 mẹ con Chị Phương Thanh cùng cuốn sách Sinh trắc vân tay

Cùng lắng nghe chuyên gia sinh trắc Bùi Hiền chia sẻ về thế nào là sinh trắc vân tay, những câu chuyện về sinh trắc vân tay mà chị từng tư vấn hay đặc biết là đánh giá của chị về cuốn sách Sinh trắc vân tay của tác giả Richard Unger nhé.

Rất nhiều độc giả trẻ cũng như các bậc phụ huynh cũng đã sở hữu cho mình cuốn sách này.

Chị Ngọc Hương – Nhân viên kinh doanh đã có những review rất bổ ích về cuốn sách Sinh trắc vân tay

Một bạn trẻ để có thể định hướng công việc cho bản thân đã tìm đến sinh trắc vân tay. Và bạn ấy rất hài lòng về cuốn sách thú vị này.

Rất nhiều độc giả đã sở hữu cho mình cuốn sách

Các bậc phụ huynh cũng cực kì tâm đắc cuốn sách

Đây thực sự là một cuốn sách cần thiết đáng để sở hữu cho những bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ muốn khám phá những bí ẩn của bản thân mình.

Cùng tham khảo cuốn sách tại đây nhé : http://sinhtracvantay.mcbooks.vn/

/* Remnove chat fb */ 001-messenger