Posted on

Happy Birthday các thành viên tháng 6 của MCBooks.

Tháng Sáu, ta có hẹn cùng nhau với bầu trời trong xanh với ánh nắng vàng rực rỡ cùng những cơn giông chiều chợt đến chợt đi, đặc biệt hơn cả, hương sen nhè nhẹ nhưng vô cùng lối cuốn là một điều đặc biệt của buổi tổ chức ngày hôm nay. Như một lẽ tự nhiên, người sinh ra trong tháng Sáu luôn mang trong mình sự dịu dàng và một ý chí mạnh mẽ với tinh thần nhiệt huyết không ngừng nghỉ như bầu trời cao xanh, như những đóa sen ấy.

Chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 6, nhân dịp đặc biệt này toàn thể Gia đình trong MCBooks xin phép được gửi tới tất cả các thành viên có sinh nhật trong tháng 6 bốn từ: Trí tuệ – Mạnh khỏe – Hạnh phúc – Thành công, bốn từ này ngày hôm nay và cả sau này nữa là lời chúc đặc biệt mà đại gia đình MCBooks gửi tặng tới các bạn. Chúc các bạn những lợi chúc tốt đẹp nhất, mọi điều may mắn, thành công.

Một trong những nét văn hóa đẹp của MCBooks là tất cả các thành viên sinh nhật đều sẽ được nhận những món quà và lời chúc ý nghĩa đến từ các phòng ban trong MCBooks. Điều này đã tạo nên nên một kỷ niệm không thể nào quên trên hành trình kiến tạo những giá trị tuyệt vời cùng MCB.

Cuối cùng, Chúc tất cả thành viên có sinh nhật trong tháng 6 tuổi mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng để tiếp tục đồng hành cùng con thuyền MCB vươn ra biển lớn. Happy Birthday!

/* Remnove chat fb */
001-messenger