Posted on

    All Aboard Reading là bộ truyện tiềm thức tiếng anh được cha mẹ Việt Nam săn đón từ lâu. Truyện tiềm thức Tiếng Anh là phương pháp kể chuyện kết hợp giữa từ ngữ và hình ảnh giúp cho người đọc có thể hấp thụ ngôn ngữ một cách thụ động mà không cần sự cố gắng nào cả. Nắm bắt được nhu cầu đó MCBooks đã mua bản quyền và cho ra mắt bộ sách All Aboard Reading vào năm 2022.

    Thời gian vừa qua MCBooks đã mua bản quyền và cho ra mắt bộ sách ALL ABOARD READING. Hiện tại MCBooks nắm giữ vị trí chuyên sách ngoại ngữ số 1 tại thị trường Việt Nam được 14 năm. Không khó hiểu khi tiếp tục 1 đầu sách tiếng Anh vô cùng hot được MCBooks nắm giữ bản quyền- All BOARD READING. Độc giả nên lựa chọn những đơn vị có bản quyền để có chất lượng tốt nhất qua đó cũng giáo dục con tôn trọng giá trị tri thức.

    ALL ABOARD READING là sách dành cho đối tượng từ 3 – 8 tuổi. ALL ABOARD READING bao gồm 12 cuốn sách được viết bằng ngôn ngữ của trẻ thơ. Mỗi chủ đề xoay quanh câu chuyện cuộc sống yêu thích của trẻ, và đây là bộ sách cực kỳ nổi tiếng giúp trẻ học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất có thể. Câu văn ngắn gọn, cấu trúc câu đơn giản, hình ảnh gần gũi dễ nhớ. Thông qua từng cuốn sách bạn không chỉ dạy con ngôn ngữ mà còn rèn luyện cho con những thói quen tốt.

    Bộ sách All Board Reading có thiết kế thông minh giúp bé nâng cao khả năng tư duy khi đọc sách. Đây là thiết kế ẩn các “từ khóa”  quan trọng bằng hình ảnh tương ứng. Đồng thời, có bộ flash card ở cuối sách hoặc tách rời để trẻ dưới 3-8 tuổi học qua hình ảnh hiệu quả hơn. Vì vậy, thiết kế này được đánh giá là phù hợp với sự phát triển trí não và được điều chỉnh phù hợp với khả năng của bé. Trẻ học nhanh hơn và hào hứng hơn khi ghi nhớ và đọc các từ một cách chính xác.

    All Aboard Reading hiện nay đã rất nổi tiếng và quen thuộc với nhiều độc giả. Trên thị trường có rất nhiều cuốn sách giả hay sách lậu lan tràn. Sách lậu in ấn cẩu thả, lem nhem dẫn đến nhiều lỗi nội dung sách, chất lượng giấy kém, viết sai, nhòe một số chỗ, mỏi mắt khi đọc, khó nhìn, khó chịu. cho trẻ em. Sách có bản quyền được xuất bản có chất lượng tốt hơn sách lậu về nội dung và hình thức, với đội ngũ biên dịch, biên tập chuyên nghiệp, công nghệ in tốt, giấy in chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình, và đặc biệt là góp phần bảo vệ môi trường. Các tác giả đã nỗ lực rất nhiều để viết ra một cuốn sách hay cho trẻ em, và các nhà xuất bản cũng vậy, họ cũng rất nghiêm túc trong việc đưa sách đến với độc giả. Vậy nên hãy lựa chọn sách có bản quyền để bạn có những trải nghiệm tốt hơn và góp phần vào tạo động lực cho tác giả và nhà xuất bản hơn nữa.

    Độc giả quan tâm bộ sách có thể tìm mua tại nhiều Nhà sách trên toàn quốc như: Phương Nam, Fahasha… hoặc đặt mua online tại:

    Tiki: https://bitly.go.vn/CMmcB

    Lazada: https://bitly.go.vn/luoKb 

    Shopee: https://bitly.go.vn/TjQIv

    Tiktokshop: https://bitly.go.vn/awbeK

 

/* Remnove chat fb */ 001-messenger